Nên kinh doanh gì khi có xe tải

Có xe tải nên kinh doanh gì là một câu hỏi khá phổ biến đối với những người đang có ý định mua xe tải. Không giống như việc bạn mua một chiếc xe con để phục vụ cho mục đích di chuyển của bản thân, để khẳng định sự giàu có. Mua xe tải bắt buộc bạn phải có mục đích, bắt buộc bạn phải sử dụng chính những chiếc xe ấy để kiếm tiền. Ở trong thời buổi hiện tại có rất nhiều cách để bạn có thể áp dụng để trả lời cho chính câu hỏi có xe tải nên kinh doanh gì mà bạn đang băn khoăn. Dưới đây là một vài gợi ý để bạn tham khảo và đưa ra những quyết định của bản thân mình.

Nên kinh doanh gì bằng xe tải

  1. Chở vật liệu xây dựng

Chở vật liệu xây dựng là một gợi ý đầu tiên mà Izifix dành cho bạn, bởi nhu cầu làm nhà ở thời kì nào cũng rất cần thiết. Bạn có mua xe tải sau đó tìm những mối khách quen để chở. Hiện tại 1 chuyến bạn cũng có thể lãi được 150 – 200 ngàn 1 ngày chạy được 5 chuyến là bạn đã có thể có 1 triệu. Tuy nhiên trước khi làm việc này bạn cần phải xác định được mình đã có bao nhiêu mối khách quen rồi? Bạn đã có nơi để lấy vật liệu hay chưa? Khi đáp ứng được những điều kiện này rồi bạn mới nên tính toán mua xe và làm nhé.

Kết quả hình ảnh cho có nên mua xe vận tải chở hàng k

  1. Mua xe tải để phục vụ cho mục đích chuyển nhà chuyển văn phòng

Đây cũng là một câu trả lời khá ổn cho việc nên kinh doanh gì bằng xe tải, hiện tại có rất nhiều người muốn vận chuyển đồ đạc muốn chuyển văn phòng nên bạn có thể tận dụng những điều này để mở một dịch vụ kinh doanh. Tuy nhiên đây là một nghành khá vất vả nên bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi có ý định thực hiện nhé

  1. Đi chợ

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe tải cỡ nhỏ thì bạn hãy nghĩ ngay đến việc đi nhập các lại hoa quả rau để bán tại chợ đầu mối. Tôi cũng đã quen rất nhiều người làm giàu bằng chính nghề này. Đây cũng là một giải pháp không tồi để bạn đưa lên bàn cân trước khi đưa ra câu trả lời chính thức cho câu hỏi có xe tải nên kinh doanh gì. Nhưng nghề này phải thức đêm thức hôm và thậm chí là về muộn nữa nên bạn cân nhắc coi có phu hợp với mình hay không

  1. Làm nhà phân phối

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe tải thùng kín thì hãy nghĩ ngay đến việc làm một nhà phân phối, các mặt hàng bạn có thể làm ở đây là bánh kẹo, nước ngoại, các loại phụ gia thường dùng hàng ngày… Bạn sẽ nhập hàng từ chính cơ sở sản xuất sau đó đi giao cho các tiệm tạp hóa. Ngoài mức giá chênh lệch bạn còn được hưởng % doanh số. Nên bạn có thể cân nhắc về công việc này nhé.

Loading Facebook Comments ...