PHỐI HỢP CHỌN CASE DIAMETER VÀ CASE THICKNESS SAO CHO ĐẸP

Chọn size đồng hồ quan trọng nhất là Case Diameter nhưng cũng phải nên căn cứ theo Case Diameter để chọn Case Thickness để sự xuất hiện của đồng hồ thật hoàn hảo trên cổ tay bạn đồng thời mang lại cảm giác thoải mái khi đeo.

 

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/10/02/trao-luu-dong-ho-day-da-handmade-cua-gioi-tre/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/10/02/dong-ho-dien-thoai-cho-tre-em-gw100-2-trong-1-ban-dong-hanh-cung-be-den-truong/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/10/02/phat-hien-dong-dong-ho-nu-day-da-casio-nen-mua-nhat-hien-nay/

 

 

Case Diameter Là Gì? Case Thickness Là Gì? Cách Chọn Size Đồng Hồ Phối HợpMinh họa một chiếc đồng hồ nam siêu mỏng Case Diameter 41mm x Case Thickness 7mm (các thông số còn lại là đường kính mặt số (dial diameter) 36.9mm, chiều dài vỏ tính cả vấu (Case Height) 47mm và bề rộng dây đeo (Bracalet) 20mm)

 

CHỌN SIZE ĐỒNG HỒ NAM

◇    Một cách tổng quát, ta có một quy tắc sau:

– – – – –     Mặt 43 mm trở lên nên đi chung với độ dày 12-15 mm

– – – – –     Mặt 40-43 mm nên đi chung với độ dày 6-13 mm

– – – – –     Mặt 38-40 mm nên đi chung với độ dày 6-12 mm

– – – – –     Mặt dưới 38 mm nên đi chung với độ dày 5-11 mm

Case Diameter Là Gì? Case Thickness Là Gì? Cách Chọn Size Đồng Hồ Case Diameter Mặt VuôngCase Diameter cho đồng hồ nam mặt vuông là cạnh của nó, tựu trung, trên cùng một cỡ cổ tay, nên chọn cạnh mặt vuông nhỏ hơn đường kính mặt tròn từ 1-2 mm

 

◇    Đồng hồ nhiều chức năng, đồng hồ thể thao, đồng hồ cơ có thể du di một chút về độ dày (+1 hoặc +2 mm). Hết sức lưu ý là tay bạn dưới 16 cm hoặc mỏng nhưng thích đường kính đồng hồ to (42-44 mm) thì nên chọn các mẫu có độ dày vừa phải cho đến mỏng (13-8 mm), nếu không sẽ rất cồng kềnh.

◇    Trong khi đó, đồng hồ đường kính nhỏ hơn 40 mm thì sẽ không có nhiều khó khăn để chọn độ dày vì hầu hết nhà sản xuất đều sẽ cân nhắc vấn đề này giúp bạn. Đồng hồ mặt nhỏ mà quá dày (trên 15 mm) thường sẽ là sản phẩm đặc biệt nào đó, khá hiếm gặp.

 

 

 

 

CHỌN SIZE ĐỒNG HỒ NỮ

◇    Một cách tổng quát, ta có một quy tắc sau:

– – – – –     Mặt 36 mm trở lên nên đi chung với độ dày 8-11 mm

– – – – –     Mặt 32-36 mm nên đi chung với độ dày 7-10 mm

– – – – –     Mặt 33 mm trở xuống nên đi chung với độ dày 5-9 mm

◇    Đồng hồ nhiều chức năng, đồng hồ thể thao, đồng hồ cơ có thể “nới nới” một chút về độ dày (+1 hoặc +2 mm). Và tin vui là thường thì các nhà sản xuất đồng hồ nữ đều tuân thủ các yếu tố tương thích giữa đường kính và độ dày nên phái đẹp chẳng cần quá lo lắng về điều này đâu.

Case Diameter Là Gì? Case Thickness Là Gì? Cách Chọn Size Đồng Hồ Mặt Vuông NữCase Diameter cho đồng hồ nữ mặt vuông là cạnh của nó, tựu trung, trên cùng một cỡ cổ tay, nên chọn cạnh mặt vuông nhỏ hơn đường kính mặt tròn từ 2-3 mm

Loading Facebook Comments ...