LỊCH LÁI THỬ CÁC DÒNG XE MAZDA TRÊN TOÀN QUỐC THÁNG 10/2018

Hãy cùng Mazda trải nghiệm sự khác biệt sau tay lái với lịch lái thử các dòng xe Mazda trong tháng 10 trên 3 miền Bắc – Trung – Nam.  Theo dõi bài viết để biết lịch lái thử xe Mazda trên toàn quốc các bạn nhé.
Tham dự chương trình, khách hàng có cơ hội cảm nhận thực tế sự tiện nghi, các tính năng hàng đầu, cùng sự đột phá về công nghệ trên các mẫu xe Mazda thế hệ mới đang được yêu thích hiện nay như Mazda3, Mazda6 và Mazda CX-5. Bên cạnh đó, khách hàng ký hợp đồng mua xe trong sự kiện còn nhận được ưu đãi, cùng những phần quà hấp dẫn đến từ thương hiệu Mazda.
Ngoài ra, khách hàng còn được tư vấn những thông tin hữu ích để có thể sử dụng xe một cách hiệu quả, an toàn và phù hợp nhất. Các hoạt động này được triển khai đồng bộ tại hệ thống Showroom trên toàn quốc, nơi cơ sở vật chất, quy trình đón tiếp và quy trình dịch vụ được đầu tư bài bản, đạt tiêu chuẩn toàn cầu.
Đăng ký ngay hôm nay tại http://mazdamotors.vn/ho-tro/dang-ky-lai-thu/ để tận hưởng sự khác biệt chỉ có trên các mẫu xe Mazda thế hệ mới.
lichlaithutoanquocMazdthang101.jpg
Mazdalichlaithuthang10bacbo.jpg
Mazdalichlaithuthang10trungbo.jpg
Mazdalichlaithuthang10nambo1.jpg
Loading Facebook Comments ...