Điểm đặc biệt làm nên giá trị thương hiệu của đồng hồ Casio G Steel

Một sản phẩm khi mới tung ra thị trường, có rất nhiều yếu tố làm nên giá trị thương hiệu cho nó, giá trị càng cao thì sức hút của sản phẩm càng lớn. Vậy điểm đặt biệt của đồng hồ Casio G Steel là gì? Và yếu tố đặc biệt nào làm nên giá trị thương hiệu đẳng cấp cho nó?

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/09/21/dac-diem-cua-dong-ho-casio-pro-trek-prw2500/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/09/21/dong-ho-cover-co190-02-thiet-ke-sang-trong-tao-ve-cuon-hut-danh-cho-phai-nu/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/09/21/cach-chon-dong-ho-rolex-nam-superfake/

 

 

Bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số điểm đặc biệt của đồng hồ Casio G Steel. Từ đó, giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin thú vị về sản phẩm để đưa ra quyết định chọn mua một cách hài lòng và ưng ý nhất.

diem-dac-biet-lam-nen-gia-tri-thuong-hieu-cua-dong-ho-casio-g-steel

Đồng hồ Casio G Steel phiên bản ấn tượng

  1. Đồng hồ Casio G Steel là gì

Đồng hồ Casio G-Steel thuộc dòng sản phẩm sử dụng cấu trúc kim loại với độ bền vượt trội cùng khả năng chống va đập, chống sốc được nâng cấp khá mạnh mẽ. Hiện tại, mẫu đồng hồ Casio G-Steel có thiết kế rất đa dạng và phong phú, sở hữu ngoại hình cá tính, cứng cỏi, đầy nam tính. Do đó, đồng hồ G Steel hứa hẹn là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất.

Điểm đặc biệt đầu tiên của đồng hồ Casio G-Steel không thể không kể đến cấu trúc bảo vệ lớp “Layer Guard Structure”. Yếu tố này được nâng cấp từ cấu trúc chống shock huyền thoại mà Casio G-Shock đã gây dựng trước đây.

Đỉnh cao của mẫu đồng hồ này là khả năng chống sốc cực tốt nhưng vẫn đảm bảo duy trì kiểu dáng đẹp của kim loại. Đây chính là ưu điểm mà “Layer Guard Structure” mang lại cho dòng đồng hồ này. Phiên bản cấu trúc kim loại thường phù hợp với nam giới – những người yêu thích thể thao và sự năng động, mạnh mẽ, rắn rỏi

 

  1. Điểm đặc biệt làm nên giá trị thương hiệu của đồng hồ Casio G Steel

Điểm nổi bật nhất của đồng hồ Casio G Steel là cấu trúc bảo vệ của lớp – Layer Guard Structure. Với khung vỏ được cấu tạo từ hai loại vật liệu khác nhau giúp tăng cường khả năng chống va đập. Cấu trúc vỏ kiểu này gồm hai lớp: khung vỏ trên là thép không gỉ dẻo dai cứng cáp và khung vỏ dưới bằng nhựa hấp thụ sốc. Hai lớp này bổ trợ cho nhau tạo nên điểm đặc biệt trong tính năng của sản phẩm.

diem-dac-biet-lam-nen-gia-tri-thuong-hieu-cua-dong-ho-casio-g-steel

Khung vỏ chắc chắn của đồng hồ Casio Steel

Trường hợp đồng hồ bị tác động bởi những cú sốc lên mặt đồng hồ. Lớp khung vỏ bên trên sẽ đảm bảo độ chắc chắn trong khi lớp khung vỏ dưới sẽ giúp triệt tiêu lực va đập tác động vào bộ máy đồng hồ, gây ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của bộ máy.

 

Ngoài ra, lớp Layer Guard Structure còn giúp tạo ra nhiều thiết kế đa dạng với nhiều màu sắc bắt mắt và chi tiết sắc sảo, ấn tượng.

Một số điểm đặc biệt khác của đồng hồ Casio G Steel, có thể kể đến như: tính chống nước 20 ATM, giờ thế giới, đồng hồ bấm giờ… Ngoài ra, dòng G Steel này còn sở hữu những tính năng cao cấp như Tough Solar, Bluetooth, Wave Ceptor, Power Saving…

Tất cả các mẫu đồng hồ Casio G-Steel đều được kết hợp với màn hình hiển thị kỹ thuật số và analog. Với bộ đôi hai đèn Led và vật liệu dạ quang giúp đồng hồ có thể tăng thêm khả năng đọc cho cả thời gian lẫn tính năng phụ trợ.

Chỉ với một phiên bản G Steel, đồng hồ Casio đã sở hữu nhiều điểm đặc biệt cực hấp dẫn. Thông qua bài viết về điểm đặc biệt của đồng hồ Casio G Steel, mong rằng khách hàng có thể nắm bắt được đâu là sản phẩm tốt nhất dành cho mình.

Loading Facebook Comments ...