Cách nhồi bao cát tập boxing

Cách nhồi bao cát tập boxing

Bao cát đấm bốc được sử dụng thường xuyên trong môn thể thao boxing, nó được sử dụng hằng ngày giúp cho người tập luyện giảm stress và giảm nguy cơ về bệnh đột quỵ, giảm các nguy cơ về bệnh tim mạch thường thấy ở các người yếu. Vậy để luyện tập bạn cần có một bao cát đấm bốc và 1 găng tay đấm bốc chuyên dụng để tập luyện, nếu không có bạn phải tự làm cho mình một dụng cụ như bao cát để tập luyện thường xuyên. Hôm nay Thể thao Đông Á sẽ hướng dẫn bạn các làm bao cát đấm bốc tại nhà.

Cách làm bao cát tại nhà cho người mới.

Giá treo bao cát gắn tường

Trước tiên bạn cần có một dụng cụ để làm vỏ bao cát và phần ruột bao cát để nhồi gồm có vỏ được làm bằng da công nghiệp chuyên cụng, chắc chắn, phần ruột bạn cần chuẩn bị 1 ít cát, vải vụn và bông hay mùn gỗ để nhồi vào bao cát cho bao cát chắc chắn hơn. Khi chuẩn bị xong ruột và vỏ bao ta tiến hành nhồi ruột vào vỏ bao cát và dùng máy nén cho thật chắc chắn khi đấm sẽ không bị mềm ra, sau đó bạn bắt đầu dùng dây xích hay dây vải dày để làm phần móc treo bao cát boxing lên để sử dụng và treo lên trần nhà, các công đoạn đều được làm một cách rất chắc chắn và tỉ mỉ, tuy mất thời gian lâu nhưng bạn sẽ có một dụng cụ tập boxing tại nhà như ý.

Để luyện tập môn boxing bạn cần chuẩn bị cho mình một băng đa quấn tay và một đôi găng tay boxing sẽ giúp cho bạn sử dụng, tập luyện dễ dàng hơn. Bạn có thể đến shop 247sport.vn để tham khảo những mẫu găng tay boxing khác nhau tại 247sport

 

Loading Facebook Comments ...