ĐỒNG HỒ CITIZEN BỀN, ĐẸP NHỜ CÔNG NGHỆ DURATECT

Lại một công nghệ làm nên những sự thành công và khác biệt của Citizen. Từ một công nghệ tạo nên độ cứng, chúng ta đã có chiếc đồng hồ với độ bền và vẻ đẹp không sợ thời gian tàn phá.

 

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/09/21/chuc-nang-worldtime-dong-ho-g-shock-su-dung-nhu-the-nao/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/09/21/dong-ho-deo-tay-baby-g-nhai-nhan-biet-nhu-the-nao/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/09/21/dong-ho-deo-tay-casio-dien-tu-luu-giu-ky-uc/

 

 

ĐỒNG HỒCITIZEN BỀN, ĐẸP NHỜ CÔNG NGHỆ DURATECT

Đồng hồ Citizen Super Titanium cực kỳ nam tính và nhẹ nhàng không hề xa lạ gì. Nhưng để tạo ra nó không chỉ đơn giản là cắt gọn đánh bóng các khối Titanium. Đó là cả một công nghệ đã được định nghĩa bởi Citizen Nhật Bản gọi là Duratect.

Công nghệ Duratect của Citizen được dùng để làm cứng bề mặt rất nhiều loại chất liệu. Vì thế Duratect không chỉ được áp dụng trên chất liệu Titanium mà còn có trên vàng, thép không gỉ. Tạo cho  chiếc đồng hồ khả năng chống chịu trầy xước khi sử dụng hằng ngày.

CÔNG NGHỆ DURATECT

Duratect là công nghệ bảo dưỡng vật liệu được tạo ra bởi Citizen. Nó được áp dụng trên các loại vật liệu nguyên khối khác nhau, kể cả các lớp mạ. Duratect là một công nghệ mạ đặc biệt của Citizen để tăng độ cứng lên gấp 3, 4 lần.

Với titanium, để tạo ra vỏ và dây của một chiếc đồng hồ Citizen Super Titanium. Vỏ, dây titanium sẽ được nung nóng đến 2000 độ C trong chân không để ion hóa lớp Titanium bên ngoài. Với thép không rỉ, Citizen dùng kỹ thuật để carbon xâm nhập từ bề mặt để làm sai lệch các phân tử kim loại.

 Chính lớp Titanium bị ion hóa này đã tạo nên độ cứng tuyệt vời. Xóa tan những lo ngại về đặc điểm dễ bị trầy xước của vật liệu titanium trên đồng hồ Citizen Super Titanium.

KHẢ NĂNG CỦA DURATECT

CHỐNG TRẦY XƯỚC

Duratect là một công nghệ để làm cứng bề mặt mang tính cách mạng đối với ba loại chất liệu thường thấy trên đồng hồ là thép không gỉ 316L, titanium, vàng trước các yếu tố gây trầy xước thường gặp trong cuộc sống.

ĐẸP NHƯ MỚI

Vật liệu xử lý bằng công nghệ Duratect chống chọi những vết trầy xước nhẹ – tác nhân gây ra vẻ ngoài kém bóng bẩy, mượt mà của dây vỏ, đồng hồ khiến chúng cũ đi trông thấy. Và đồng hồ Citizen của bạn sẽ luôn như mới.

KIỂU DÁNG ĐA DẠNG

Nhiều loại vật liệu khó gia công dẫn đến kiểu dáng nghèo nàn, giá cả đắt đỏ. Công nghệ Duratect giúp đồng hồ Citizen luôn rất mới mẻ. Không khó để bắt gặp những chiếc đồng hồ giá rẻ bằng thép không gỉ được xử lý bề mặt bằng công nghệ Duratect của Citizen.

Thẻ:Bền, Duratect, đồng hồ citizen

Loading Facebook Comments ...