Máy in phun màu epson l6160 chính hãng giá rẻ tại TPHCM

Máy in phun màu epson l6160 chính hãng  vận tốc nhanh là mẫu sản phẩm công nghệ hiện đại được tin dùng hiện nay!

Máy in phun màu epson l6160 chính hãng giá rẻ tại TPHCM | Hugotech

Máy in phun màu epson l6160 chính hãng vận tốc nhanh với thiết kế nhỏ gọn và bền đẹp, bình mực mới được tích hơp vào thiết bị để cho phép lượng mực ra đầu in là nhỏ nhất so sánh mới các nhãn hàng vật dụng in sử dụng mực nạp lại

,Máy in phun màu epson l6160 tốc độ nhanh

 

Tận hưởng việc nạp mực không tràn mang các bình mực đặc biệt mang khóa bình nổi bật chỉ thích với các bình mực tương ứng Máy in phun màu epson l6160 chính hãng vận tốc nhanh Chất lượng hoàn hảokinh phí lý tưởng, Thật ấn tượng máy  chất lượng độ phân giải in đạt được 5,760 x 1,440dpi với khoa học thay đổi kích thước giọt mực.

-Máy in phun màu epson l6160 chính hãng tốc độ nhanh in tài liệu trắng đen với nội dung sắc nét, với khả năng chống thấm và bụi bẩn. Bạn cũng vững chắc in hình ảnh bóng chất lượng như trong phòng thực nghiệm trên giấy in ảnh.

-Kết nối Wi-Fi và Wi-Fi Direct kết nối wifi tiện lợi, đăng nhập dễ dàng và linh hoạt chia sẻ in ấn và in qua Mobile.

-Thuận lợi được bổ sung của Wifi Direct cho phép bạn kết nối lên tớicổng in mà ko bắt buộc router.

-Khả năng kết nối Epson Connect: In tài liệu ko dây từ bất kể đâu trên thị trường với chuỗi tính năng của Epson

-Connect: -Epson iPrint – In và quét trực tiếp đến đồ vật tối ưu hoặc dùng cho lưu trữ đám mây trực tuyến của bạn.

-Epson Email Print- In từ bất kỳ sản phẩm công nghệ hoặc trang bị tính nào kết nối sở hữu trang bị in Epson với truy cập email.

-Remote Print Driver – In sử dụng máy in Epson ở bất cứ nơi nào trên thị trường thông qua Internet bằng máy tính với chức năng Remote Print Driver các giải pháp Smartphone khác:

-Google Cloud Print™ – In trực tiếp từ thiết bị di động Android™, thứ tính bảng, đồ vật tính tiêu dùng tài khoản —

-Google -Dịch vụ In Mopria ™ – In dễ dàng qua các thương hiệu thứ in khác nhau từ những thiết bị di động chạy

Android OS 4.4 trở lên vận tốc in cao Tận hưởng vận tốc in lên đến 10.5ipm theo chế độ in tiêu chuẩn, cùng sở hữu tốc độ in lên đến 33ppm.

Máy in phun màu epson l6160 chính hãng vận tốc nhanh Yên tâm mang chế độ bảo hành của Epson Tận hưởng chế độ bảo hành lên tới hai năm hoặc 30.000 bản in, tùy vào điều kiện nào đến trước, tối đa giá trị từ thiết bị in của bạn. Bảo hành của Epson bao gồm bảo hiểm cả đầu in, là phần quan trọng nhất đối sở hữu sản phẩm in được bề ngoài để in khối lượng lớn.

Chất lượng tính năng hot, giá trị bền lâu Bình mực in hàng hiệu được ngoại hình đem lại chất lượng in đặc thù với các lắp thêm in loại L-Series. mỗi bình mực đơn lẻ được niêm phong để đảm bảo độ tinh khiết của mực và đi kèm với 1 đầu tiếp mực hoàn hảo ngăn không tràn mực khi đổ.

Máy in wifi đa chức năng bào gồm 5 dòng chính:  L4150, L4160, L6160, L6170 và L6190 đều là loại dùng mực đen gốc dầu chống thấm nước để đạt hiệu quả cao. nổi bật nhất trong lần những cái đồ vật in phun mới của Epson là đầu in Micropiezo sở hữu khoa học PrecionCore hiện đại được sản phẩm công nghệ cho L6160, L6170 và L6190. Nhờ vào khoa học hiện đại này, những mẫu trang bị in Epson mới này sẽ đảm nhận được những làm việc in mang tần suất cao, vận tốc nhanh với giá thành rẻ.

Chẳng các thế, các chiếc máy in phun L-series mới của Epson còn được hỗ trợ giấy A4 sở hữu chức năng in đảo mặt và tràn lề tự động, đem lại cách tiết kiệm giấy in tiết kiệm cho người sử dụng lên đến 50%. Thêm điểm khá ấn tượng nữa là những vật dụng được máy một bình mực đen gốc dầu kháng nước chắc hẳn in tối đa đến 7.500 tờ, trong lúc bình mực này trên chiếc sản phẩm công nghệ cũ là 6.000 trang.

Về kiểu dáng, đa số các mẫu đồ vật in Epson mới nhất hiện nay đều mang hình dáng nhỏ gọn, hướng đến mụcđích tiết kiệm diện tích văn phòng cho người trải nghiệm. những model được sản phẩm hệ thống tiếp mực tiện dụng, lúc nạp mực không bị rò rỉ. Nắp bình mực, độc đáo, giúp không bị nhầm khi thay mực.

Máy in phun màu epson l6160 chính hãng giá rẻ ở đâu tại TPHCM

Máy in phun màu epson l6160 chính hãng giá rẻ tại TPHCM

Ngoài dòng sản phẩm trênHugotech còn là đơn vị chuyên phân phối đồ vật Máy In Phun Màu Canon MAXIFY MB5370, Máy in Laser đa chức năng Canon MF217W chính hãng giá rẻ bậc nhất tại TPHCM.

Loading Facebook Comments ...