Điểm nhấn thiết kế đồng hồ Casio MASTER OF G thu hút phái mạnh

Mẫu đồng hồ MASTER OF G thuộc hãng đồng hồ Casio nên được nhà sản xuất đầu tư khá nhiều về mặt thiết kế. Chính sự thiết kế nổi bật của hãng đồng hồ đã chiếm được trọn vẹn trái tim của người sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật những điểm nhấn thiết kế đồng hồ Casio MASTER OF G thu hút phái mạnh như thế nào. Các bạn hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi thông qua nội dung dưới đây nhé!

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-e149l-7bvdf-day-da-that-mau-nau-mat-so-la-ma-mau-trang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-1381l-9avdf-day-da-mau-nau-nen-mat-vang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-530gl-5avudf-day-da-that-mau-nau-chong-nuoc-100m

 

 

 

diem-nhan-thiet-ke-dong-ho-casio-master-of-g-thu-hut-phai-manh

Đồng hồ Casio MASTER OF G luôn thu hút người sử dụng

  1. Giới thiệu về Casio MASTER OF G

Dòng sản phẩm G-shock MASTER OF G là niềm tự hào vốn có của hãng đồng hồ Casio. Trên chiếc đồng hồ này được tập hợp những công nghệ tiên tiến, những giá trị cốt lõi làm nên tên tuổi của hãng đồng hồ G-shock.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chỉnh giờ đồng hồ Casio MASTER OF G

Hãng đồng hồ Casio Nhật Bản vô cùng đầu tư cho dòng sản phẩm này, đặc biệt là 3 bộ sưu tập Đất, Trời và Biển. Ngoài những mẫu đồng hồ của bộ sưu tập trên chúng ta cũng có thể nhắc đến các mẫu như Rangeman, Mudman, Gulfman và Frogman.

+ Mudman được thiết kế đặc biệt để có khả năng chống chịu bùn đất.

+ Gulfman được trang bị khả năng chống bụi.

+ Frogman vượt trội hơn khi chịu được áp suất ở mực nước sâu 200m.

+ Rangeman có thể đo được nhiệt độ, khí áp và độ cao.

Bên cạnh những thiết kế mới thì những mẫu đồng hồ này vẫn được giữ các tính năng vốn có của nhà Casio. Đồng hồ này có khả năng chống nước và chịu va đập rất tốt. Đồng thời mặt kính được làm bằng nhựa dày rất cứng có thể chống trầy xước và rơi vỡ.

  1. Điểm nhấn thiết kế đồng hồ Casio MASTER OF G

Qua nhiều năm xuất hiện trên thị trường thì mẫu đồng hồ này đã quá quen thuộc với người dùng bởi những mẫu thiết kế ấn tượng, thời thượng. Những điểm nhấn trong thiết kế khiến cho những tín đồ đồng hồ không thể nào rời mắt được các mẫu đồng hồ MASTER OF G.

diem-nhan-thiet-ke-dong-ho-casio-master-of-g-thu-hut-phai-manh

Điểm nhấn thiết kế trẻ trung, cá tính, mạnh mẽ

Với thiết kế dây đeo bằng nhựa cứng hoặc cao su cùng với mặt đồng hồ khá to tạo nên một phong cách vô cùng năng động, trẻ trung. Ngoài ra, các mẫu đồng hồ được có nhiều phiên bản màu sắc màu sắc khác nhau tạo nên sự đa dạng về thiết kế.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chỉnh giờ đồng hồ Casio MASTER OF G

Trong thiết kế của đồng hồ Casio G-shock có đường viền cùng với hệ thống kim sang trọng. Tất cả mang đến một phong cách thể thao cá tính, nổi bật cho sản phẩm hơn các mẫu đồng hồ khác trên thị trường.

Tất cả các mẫu thiết kế của đồng hồ Casio MASTER OF G đều hướng tới sự mạnh mẽ, cá tính dành cho những bạn đam mê các hoạt động thể thao, những người làm việc trong môi trường nguy hiểm, thời tiết khắc nghiệt. Những mẫu đồng hồ có thiết kế đặc biệt này chính là món quà đặc biệt mà Casio muốn dành tặng cho khách hàng yêu quý của mình.

Điểm nhấn thiết kế đồng hồ Casio MASTER OF G đã chinh phục được các tín đồ yêu thích đồng hồ chưa? Các bạn hãy sở hữu ngay cho mình một chiếc đồng hồ có thiết kế vô cùng ấn tượng này vào trong bộ sưu tập của mình nhé !

Loading Facebook Comments ...