Những thông tin về giá dịch vụ bảo dưỡng xe ô tô Mazda tại Việt Nam

Ô tô mazda là hãng xe uy tín, chất lượng được rất nhiều khách hàng quan tâm yêu thích. Lựa chọn ô tô mazda sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Trong quá trình sử dụng, để đảm bảo xe hoạt động tốt nhất, bạn nên bảo dưỡng xe theo định kỳ. Việc bảo dưỡng xe có kỳ hạn, sẽ giúp bạn phát hiện ra những lỗi bất thường để kịp thời sửa chữa, khắc phục ngay.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở phân phối sữa chữa xe ô tô Mazda trên toàn quốc. Khi có nhu cầu, bạn nên đến cơ sở gần để được nhân viên tư vấn, bảo dưỡng xe kịp thời đúng cách. Thực tế, khi bảo dưỡng xe ô tô nhiều khách hàng rất băn khoăn không biết giá bảo dưỡng có đắt không. Nếu bạn đang có những thắc mắc đó, hãy dành thời gian tìm hiểu bài viết dưới đây. Hy vọng sẽ hữu ích với các bạn.

Xe ô tô Mazda

Xe ô tô Mazda

Những thông tin về giá dịch vụ bảo dưỡng xe ô tô Mazda tại Việt Nam

Theo quy định của hãng, mức giá bảo dưỡng xe định kỳ ô tô mazda tại Việt Nam được phân loại theo các dòng xe và bảo dưỡng theo số Km vận hàng. Chi phí bảo dưỡng được quy định bao gồm chi phí vật tư và công lao động của nhân viên kỹ thuật.

Có 4 cấp bảo dưỡng xe ô tô mazda đó là: cấp bảo dưỡng nhỏ, trung bình, trung bình lớn, bảo dưỡng lớn. Tùy vào cấp bảo dưỡng mà mức phí có thể khác nhau. Đối với cấp bảo dưỡng nhỏ: có mức giá 5.000 -15.000 -25.000(km). Đối với cấp dưỡng trung bình dao động từ 10.000 – 50.000 (km). Cấp bảo dưỡng trung bình lớn, có mức giá bảo dưỡng tương tự với cấp bảo dưỡng trung bình. Riêng đối với cấp bảo dưỡng lớn, mức bảo dưỡng sẽ có phần lớn hơn: dao động từ 400.000-120.000(km).

Xe ô tô Mazda đời mới

Xe ô tô Mazda đời mới

Những lưu ý khi bảo dưỡng xe ô tô Mazda

Trong quá trình sử dụng xe ô tô nên lưu ý bảo dưỡng xe theo định kỳ. Kể cả xe bạn chạy vẫn tốt nhưng theo định kỳ vẫn nên kiểm tra xem hệ thống thiết bị bên trong, hoạt động có tốt hơn. Trong trường hợp, xe của bạn hoạt động có dấu hiệu bất thường, mất ổn định thì phải liên hệ và sửa chữa ngay, tránh để quá lâu ảnh hưởng đến chất lượng của xe.

Khi sửa chửa bạn có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật kiểm tra cho đúng cách, nếu chất lượng dịch vụ không tốt bạn có thể phản ánh lại và yêu cầu kiểm tra cẩn thận,chuyên nghiệp.

>>> Bạn có thể xem giá xe ô tô Mazda để có thêm thông tin khi muốn lựa chọn mua ô tô.

Trên đây là những thông tin liên quan đến bảo dưỡng xe ô tô mazda hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Đừng quên chia sẻ bài viết này tới bạn bè và người thân. Trân trọng cám ơn bạn đã dành sự quan tâm tới bài viết này.

Loading Facebook Comments ...