NÊN HAY KHÔNG MUA ĐỒNG HỒ XÁCH TAY VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

1/ Thế nào là đồng hồ xách tay?

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-e154d-7avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-trang-hoa-tiet-co-4-la

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-e154d-1a-day-kim-loai-nen-mat-mau-den-hoa-tiet-co-4-la

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-ltp-e154d-4avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-hong-hoa-tiet-co-4-la

 

 

dong ho xach tay thuy si

Hãy hiểu đơn giản, đồng hồ xách tay tức chỉ hình thức mà một chiếc đồng hồ của thương hiệu nước ngoài về Việt Nam mà không thông qua các đại lý phân phối.

Mà bằng các con đường:

  • Cá nhân đi du lịch nước ngoài rồi mua hàng về nước bán
  • Người thân tặng quà từ nước ngoài
  • Nhân viên hàng không mua đồng hồ bên nước ngoài rồi đem về bán
  • Cá nhân, tổ chức trung gian đứng ra mua hàng hóa và chuyền về Việt Nam

 

2/ Ưu điểm khi mua đồng hồ xách tay

Dễ dàng nhận thấy cái lợi trước mắt chính là giá rẻ hơn so với đồng hồ khi mua ở đại lý do được bớt một phần thuế khi nhập khẩu chính thức vào Việt Nam.

dong ho thuy sy xach tay

Đối với các thiết kế giá rẻ thì chênh lệch về giá không nhiều, nhưng với các dòng cao cấp, đắt tiền con số chênh lệch có thể lên đến vài chục triệu đồng.

Cũng chính bởi lý do này, mà nhiều người lựa chọn mua đồng hồ xách tay thay vì mua tại các đại lý trong nước. Đây cũng là mầm mống để các cá nhân, tổ chức lợi dụng và làm giàu bất chính khi bán đồng hồ xách tay fake.

3/ Mua đồng hồ xách tay thì gặp bất lợi gì?

Không rõ nguồn gốc, xuất xứ: Những chiếc đồng hồ được nhập khẩu qua những con đường không chính thống chắc chắn không có được kiểm định của các cơ quan chức năng và hơn hết là không rõ nguồn hàng nhập.

bán đồng hồ xách tay

Rủi ro mua phải “xách tay fake”:  Như đã đề cập ở trên, khi quyết định tìm đến đồng hồ xách tay là bạn đang chơi trò may rủi với người bán hàng. Khả năng đồng hồ xách tay là hàng fake lên đến 80%, vì cái danh hàng “xách tay” khiến nhiều người tin tưởng, đây là kẽ hở cho thương lái kiếm siêu lợi nhuận. Có rất ít người có tâm bán đồng hồ xách tay chính hãng, do nguồn vốn hạn hẹp.

Khi cần bảo hành hay phát sinh “lỗi” biết kêu ai?: Trong thời gian sử dụng, bạn có thể gặp phải một số vấn đề như đồng hồ chạy nhanh chậm, kim giật không êm trôi như khi mua… Nếu sửa ngoài, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn.  Và nếu không may chiếc đồng hồ xách tay đó là hàng fake thì một số đơn vị,

mua đồng hồ xách tay

Hơn nữa, với những chiếc đồng hồ cao cấp thì không phải bất kỳ cơ sở nào cũng có đủ năng lực để sửa chữa. Khi đó, bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của một tờ phiếu bảo hành của đại lý phân phối đồng hồ chính hãng.

Loading Facebook Comments ...