Đồng hồ Ralph Lauren Stirrup Petite-Link Rose Gold quý phá dành cho nữ

Quý phái với Ralph Lauren Stirrup Petite-Link Rose Gold

dong ho cao cap ralph lauren

Thiết kế Stirrup Petite-Link Rose Gold độc đáo của Ralph Lauren

Dòng đồng hồ cao cấp Stirrup được Ralph Lauren phát triển từ năm 2009 và đã nhanh chóng trở thành biểu tượng nhận biết và di sản của thương hiệu.

Mỗi thiết kế trong BST đồng hồ Stirrup đều phản ánh triết lý cốt lõi của NTK người Mỹ: “Những chiếc đồng hồ của tôi đại diện cho niềm đam mê thiết kế và tình yêu đối với nghệ thuật chế tác truyền thống. Một chiếc đồng hồ cũng đại diện cho tính cách cá nhân. Nó phản ánh cá tính và sở thích của bạn – từ chức năng cho đến yếu tố thẩm mỹ”.

Stirrup Petite-Link Rose Gold là phiên bản đặc biệt mới nhất dành cho dịp lễ năm nay với thiết kế vàng hồng phủ kim cương quý phái và thanh lịch. Vẫn mang dấu ấn đặc trưng của Ralph Laren là mặt đồng hồ hình móng ngựa nhưng nổi bật với 307 viên kim cương lấp lánh viền quanh mặt đồng hồ. Mặt số màu trắng sơn mài được đánh bóng kết hợp với bộ số La Mã đơn giản.

Điểm nhấn chính của chiếc đồng hồ xa xỉ này là một viên kim cương được cắt hình hoa hồng đính trên đỉnh nút chỉnh giờ và toàn bộ phần khung, dây đeo dạng xích đều được làm bằng chất liệu vàng hồng 18K. Dây đeo kiểu mắt xích khiến chiếc đồng hồ trở nên mềm mại hơn và là một món trang sức hoàn hảo trên cổ tay của những quý cô sành điệu.

Petite-Link Rose Gold sử dụng cơ chế chuyển động quartz với bộ máy caliber RL057 được chế tác tại Thụy Sĩ. Mặc dù chỉ “dày” 6,7mm nhưng lại có khả năng chịu được áp lực nước ở độ sâu 30m, mặt đá sapphire chống chói và tuổi thọ pin lên đến 60 tháng.

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/08/17/day-da-dong-ho-nu-mino-crafts-dh036-006-an-toan-cho-nguoi-dung/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/08/17/dong-ho-dinh-vi-gps-thiet-bi-giup-cha-me-giu-lien-lac-voi-con/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/08/17/dong-ho-nu-casio-sheen-dong-san-pham-nu-tinh-gia-mem-nhat/

Loading Facebook Comments ...