CÁCH KIỂM TRA ĐỒNG HỒ MICHAEL KORS CHÍNH HÃNG VÀ FAKE

g những sản phẩm vừa hoàn hảo về hình thức, vừa tuyệt vời ở chất lượng bên trong.

                    

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-558bp-1avudf-day-nhua-vo-ma-ion-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-aw-48he-9avdf-day-nhua-mat-ma-vang-chong-nuoc-50m

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-amw-s820d-2avdf-day-deo-kim-loai-nen-mat-mau-xanh-pin-nang-luong-mat-troi

 

 

Vì nhu cầu sở hữu đồng hồ Michael Kors của người dùng trên khắp thế giới rất cao, nhiều nơi đã lợi dụng sản xuất các sản phẩm giả làm ảnh hưởng đến quyền lợi khách hàng cũng như của thương hiệu chính hãng.

Michael_Kors

Michael-Kors-Access-Smartwatch

Những mẫu Michael Kors luôn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt

Chắc hẳn không ít người mua cảm thấy hoang mang trước tình trạng thật giả lẫn lộn hiện nay và muốn biết cách kiểm tra đồng hồ Michael Kors chính hãng.

Những bí quyết sau đây có thể giúp bạn tìm được một chiếc đồng hồ chất lượng cho bản thân hoặc làm quà tặng cho những người yêu quý.

mk_fake

Sản phẩm thật luôn có trọng lượng nặng hơn

Đầu tiên, khi được tiếp cận mẫu đồng hồ từ tay người bán, bạn có thể cầm thử để có những cảm quan ban đầu về trong lượng sản phẩm.

Đồng hồ chính hãng luôn được tạo nên từ các chất liệu đẳng cấp nên luôn nặng hơn so với đồng hồ fake làm ra từ các chất liệu không rõ nguồn gốc.

Các sản phẩm giả cũng có phần lỏng lẻo và ọp ẹp hơn hàng chính hãng.

michael_kors_chinh_hang

phan_biet_michael_kors_fake_va_chinh_hang

Một vài mẫu sản phẩm chính hãng trên dây đeo có dấu mũi tên trong khi các hàng nhái thì không

Về dây đeo kim loại và vỏ ngoài của đồng hồ thì sản phẩm fake chỉ được mạ ngoài thô sơ, có cảm giác dễ bong tróc trong khi lớp mạ của đồng hồ thật tinh xảo và sáng bóng, đặc biệt luôn bền màu theo thời gian.

Dây kim loại của đồng hồ Michael Kors rất chắc chắn, một vài loại có ký hiệu mũi trên trên thân dây trong khi các sản phẩm giả thương không chú ý đến những ký hiệu này.

Cách kiểm tra đồng hồ Michael Kors chính hãng tiếp theo mà khách hàng có thể dễ dàng áp dụng khi quan sát bằng mắt thường là xem kỹ các thông tin về số seri và logo trên các phần của sản phẩm.

Michael-Kors-Watches-Fake-and-Real

Các điểm nhận diện trên mặt số

Ở mặt trước và mặt sau của đồng hồ chính hãng thường có các thông tin về ngày sản xuất cũng như số seri được khắc cẩn thận và tinh xảo, đồng bộ với những thông tin ghi trên hộp của nhà sản xuất.

Ngoài ra, trên khóa dây cũng có số seri để bạn dễ dàng kiểm tra. Nếu nhìn thấy thông tin sai lệch hoặc bị thiếu, bạn hoàn toàn có thể nghi ngờ sản phẩm bạn đang cầm trên tay là hàng giả.

Logo thương hiệu trên mặt đồng hồ cũng được chế tác hết sức chuyên nghiệp vì đây là dấu hiệu nhận diện không thể bỏ qua của sản phẩm.

fake-vs-real-Micahel-Kors

Trên khóa có số seri

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất khi mua đồng hồ mà khách hàng nên quan tâm là chọn mua ở một cửa hàng uy tín. Bước đầu tiên cũng như quan trọng nhất này sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa rủi ro mua nhầm hàng giả.

Loading Facebook Comments ...