Cách chọn đồng hồ đeo tay nam theo xu hướng thời trang

Đồng hồ siêu mỏng

Siêu mỏng đang là xu hướng chung của thế giới, thể hiện tinh hoa công nghệ và thời trang, do đó, chiếc đồng hồ thời trang siêu mỏng luôn đem đến các cái nhìn vô cùng thẩm mỹ về thời trang. Đồng hồ Daniel Wellington nam chính hãng là lựa chọn thích hợp cho bạn trong tiêu chí này. Chiếc đồng hồ có độ mỏng 6mm sẽ làm hài lòng bạn về độ mỏng cũng như vẻ đẹp hài hòa, thích hợp với các loại trang phục.

cách chọn đồng hồ nam 2016

Đồng hồ thông minh (Smart Watch) lên ngôi

Trong năm vừa qua đã chứng kiến nhiều sư hiện diện của đồng hồ thông minh đến từ nhiều hãng khác nhau. Mặc dù không được đánh giá cao khi giới thiệu nhưng đến khi bán chính thức thì đồng hồ thông minh(Smart Watch) lại tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ trong giới trẻ yêu thích đồng hồ thời trang. Điển hình là Apple Watch gần đây nhất trong ngày Black Friday là sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu “quả táo cắn dở” chứ không phải là những iPhone hay iPad.

cách chọn đồng hồ nam 2016

Điều này cho thấy khả năng vươn lên thống trị của đồng hồ thông minhtrong xu hướng đồng hồ thời trang năm 2016 là cực kì lớn. Có rất nhiều đồng hồ thông minh đến từ nhiều thương hiệu khác nhau cho bạn lựa chọn như: Apple, Samsung, Sony và rất có khả năng trong năm tới là Bwatch – một thương hiệu đến từ Việt Nam của BKAV.

Đồng hồ cổ điển vẫn thống trị

Tuy đồng hồ thời trang rất đẹp, đồng hồ thông minh rất nhiều chức năng nhưng những mẫu đồng hồ với phong cách cổ điển mới làm cho quý ông say đắm, vì những thiết kế cổ điển như vậy sẽ trường tồn với thời gian và không bao giờ là lỗi mốt.

Rolex, Omega, Longines vẫn là bộ 3 đồng hồ mang phong cách cổ điển, đơn giản được ưa chuộng nhất hiện nay. Rolex có Cellini thì Longines với bộ sưu tập La Grande Classique de Longines làm say mê biết bao quý ông sành điệu. Omega với Globemaster cũng là một lựa chọn không thể bỏ qua với các quý ông.

cách chọn đồng hồ nam 2016
Rolex Cellini 2016
cách chọn đồng hồ nam 2016
La Grande Classique de Longines
cách chọn đồng hồ nam 2016
The Globemaster Omega

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/08/01/day-dong-ho-da-da-dieu-sang-trong-cung-bo-do-sanh-dieu/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/08/01/dong-ho-dinh-vi-man-hinh-cam-ung-kiddy-2-touch-2018/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/08/01/dong-ho-nu-casio-sheen-giam-gia-co-la-hang-chinh-hang/

 

Loading Facebook Comments ...