Mẹo chọn, đeo đồng hồ dành cho người cổ tay nhỏ

Mẹo chọn, đeo đồng hồ dành cho người cổ tay nhỏ

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nam-a159wad-1df-day-kim-loai-ma-bac-dinh-da-kim-cuong-made-in-japan

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-563d-2av-day-kim-loai-nen-mat-mau-xanh

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-ae-1200whd-phien-ban-day-da-pin-10-nam

 

 

 

Chắc hẳn các anh em ở đây có không ít người sở hữu cổ tay nhỏ. Thực sự là khá khó để lựa chọn đồng hồ cho những người có kiểu tay như thế này bởi hiện nay, các thương hiệu đều sản xuất những dòng đồng hồ có mặt và dây đeo khá to dành cho những người có cổ tay trung bình, lớn. Vậy cổ tay nhỏ đeo đồng hồ gì và đeo như thế nào? Bài viết sau đây sẽ là những chia sẻ của ShopWatch về mẹo chọn và sử dụng đồng hồ dành cho anh em có cổ tay nhỏ.

co-tay-nho-deo-dong-ho-gi

Mẹo chọn và đeo đồng hồ dành cho đàn ông cổ tay nhỏ

Để lựa chọn được dòng đồng hồ phù hợp với cổ tay của mình, điều đầu tiên anh em cần xác định đó chính là kích thước chính xác cổ tay của mình. Cách xác định cũng khá đơn giản, nếu không có thước đo chuyên dùng, anh em có thể sử dụng dây, mảnh vải quấn quanh tay và đo chiều dài. Nếu kích thước dây dưới 15 cm thì anh em thuộc kiểu cổ tay khá nhỏ, từ 15 đến 17 cm là kích thước trung bình và lớn là trên 17 cm.

co-tay-nho-deo-dong-ho-gi-01

Và nếu anh em sở hữu cổ tay nhỏ thì ShopWatch có một lời khuyên nên chọn những dòng đồng hồ ôm khít lấy tay, có mặt nhỏ, không quá dày, đường kính mặt nên nhỏ hơn 38 mm. Nếu anh em có cơ hội trải nghiệm, cần lưu ý những chi tiết về chất liệu, kiểu dáng,… để việc đeo đồng hồ được thoải mái nhất. Một mẹo nữa đó chính là khi đeo, anh em có thể đút vừa một ngon tay vào thì có thể lựa chọn chúng để đồng hành cùng với mình. Dưới đây sẽ là những thông tin chi tiết.

Cổ tay nhỏ nên đeo đồng hồ như thế nào?

– Đeo đồng hồ có kích thước mặt vừa phải

Để xác định kích thước mặt, anh em có thể dùng chu vi cổ tay của mình chia cho 4.5 sẽ được kích thước mặt phù hợp nhất, đẹp nhất là khoảng 38mm. Tùy theo sở thích, anh em cũng có thể lựa chọn bề mặt lớn hay nhỏ hơn những không nên vượt quá 40mm và nhỏ hơn 34 mm. Anh em nên chọn những dòng đồng hồ có mặt không quá dày với thiết kế 3 kim đơn giản. Nếu anh em lựa chọn chiếc đồng hồ có mặt vuông thì nên chọn kiểu thiết kế đơn giản sẽ khá phù hợp.

– Cần đảm bảo chất liệu dây đeo thoải mái

Việc lựa chọn dây đeo cũng ảnh hưởng khá lớn đến thẩm mỹ khi đeo đồng hồ có cổ tay nhỏ. Như đã nói, anh em nên chọn những dòng đồng hồ ôm sát cổ tay và chất liệu dây da sẽ là một ý kiến tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu không thích, anh em cũng có thể lựa chọn các loại dây kim loại có dạng mắt nhỏ. Lưu ý không nên sử dụng dây kim loại mắt to vì trông chúng rất là thô khi đeo lên tay.

co-tay-nho-deo-dong-ho-gi-02

– Nên chọn kiểu dáng thanh lịch

Là một người đàn ông tay nhỏ, anh em nên lựa chọn những mẫu đồng hồ đơn giản, thanh lịch để dễ kết hợp với trang phục hơn. Việc đeo đồng hồ thể thao cũng không thành vấn đề nếu anh em biết cách phối hợp chúng với phụ kiện, trang phục.

– Nên chọn cấu tạo đồng hồ đơn giản

Một chiếc đồng hồ với họa tiết đơn giản, thiết kế thanh lịch sẽ giúp anh em có cổ tay nhỏ trở nên sang trọng hơn trong mắt người xung quanh.

 

Cổ tay nhỏ nên đeo đồng hồ gì

Dưới đây là một vài dòng đồng hồ đẹp, phù dành cho những anh em có tay nhỏ:

– Đồng hồ Candino C4461/8

Đây là một trong những dòng đồng hồ nam được yêu thích nhất hiện nay. Candino sở hữu mặt số hình chữ nhật và dây da sang trọng. Đồng hồ sở hữu mặt kính Sapphire sang trọng, lịch lãm. Đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những người có cổ tay nhỏ ưa thích dòng đồng hồ mặt chữ nhật.

co-tay-nho-deo-dong-ho-gi-04

– Đồng hồ Calvin Klein K6K31146

Loading Facebook Comments ...