Giới thiệu một vài cuốn sách dạy đánh bóng bàn hay

Bóng bàn đang là môn thể thao ngày càng được ưa thích, trở thành một môn giải trí dành cho những người yêu thích thể thao sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Chính vì thế, việc tìm hiểu về bóng bàn đang là mối quan tâm, nhu cầu và mong muốn của rất nhiều người. Có những người lựa chọn việc tìm đến các nơi có huấn luyện vien chuyên nghiệp, cũng có những người tự rút kinh nghiệm trong quá trình chơi thử, nhưng cũng có những người lựa chọn đọc sách về bóng bàn. Bài này sẽ giới thiệu cho các bạn một số sách dạy bóng bàn hya và hữu ích.

Hướng dẫn chơi bóng bàn

Đây là một cuốn sách của tác giả Trịnh Chí Trung. Cuốn sách gồm 5 chương giới thiệu đầu đủ những kiến thức cơ bản về bóng bàn như cách luyện tập, các kỹ thuật cơ bản, chiến thuật cũng như phát triển thể lực.

Chi tiết: https://thethaodonga.vn/may-ban-bong-ban

Tôi yêu thể thao – Bóng bàn

Được tác giả Vương Nhược Lỗ viết cho những người yêu thích bóng bàn, đây chắc chắn là cuốn sách mà những người chơi bóng bàn tìm kiếm. Các kiến thức được cung cấp trong sách phù hợp với người chơi ở mọi trình độ với cách viết dễ hiểu và mạch lạc.

Hướng dẫn kỹ thuật đánh bóng bàn

Bóng bàn là môn thể thao đòi hỏi nhiều về kỹ thuật. Chính vì thế với cuốn cẩm nang về các kỹ thuật trong bóng bàn này sẽ giúp người chơi cải thiện về kỹ thuật của mình một cách hiệu quả.

Trên đây là 3 cuốn sách dạy đánh bóng bàn được đánh giá là vô cùng hữu ích với những người yêu thích và muốn tìm hiểu về môn thể thao này.

Xem thêm: https://thethaodonga.vn/kinh-nghiem-cach-chon-mua-vot-bong-ban-phu-hop-voi-loi-choi

Loading Facebook Comments ...