Một số dụng cụ cầm tay được gắn kèm với máy nén khí

Trong một máy nén khí riveter , hoặc ép hành động, trên đinh tán thu được từ một piston không khí kết nối với một cam, nêm, hoặc chuyển đổi. Ayoke riveter có một kẹp hoặc vise vận hành bằng không khí giữ công việc tại chỗ; ách hấp thụ các hành động búa và do đó làm giảm mệt mỏi của nhà điều hành. Tời vận hành bằng khí nén được sử dụng trong các hoạt động yêu cầu kiểm soát chính xác tốc độ nâng hoặc hạ. Trong hầu hết các trường hợp, chúng được sử dụng ngoài trời và trong các điều kiện trong đó có khói ăn mòn, khí nổ hoặc chất lỏng dễ cháy.

Ngoài ra còn có các công cụ chuyên dụng cầm tay máy nén khí khác nhau, chẳng hạn như máy rung bê tông, dụng cụ đếm ngược, máy phun sơn, máy trộn sơn, động cơ không khí, máy kéo đường ray, máy nghiền van, máy định hình qua lại và máy nghiền chân.

Máy khoan đá được sử dụng cho khai thác mỏ và khai quật đá. Một ví dụ về một công cụ khí nén như vậy làbúa khoan , hoặc búa gõ, bao gồm một piston và một mũi khoan làm bằng thép carbon cao.

Các khoan được tổ chức lỏng lẻo trong một mâm cặp ở phần cuối của xi lanh và bị tấn công bởi thổi nhanh chóng từ piston di chuyển tự do. Đối với các lỗ dốc xuống, một số phương tiện phải được cung cấp để loại bỏ các mũi khoan, bụi và bùn. Một mũi khoan rỗng thường được sử dụng, và nước hoặc không khí được truyền qua nó để loại bỏ phần cắt và làm nguội mũi khoan.

may-nen-khi-compstar.jpg

Một loại máy khoan đá khác, được gọi làdrifter khoan, được sử dụng cho các lỗ ngang trong hoạt động khai thác và lái xe đường hầm. Nó được gắn trên một số loại giàn khoan hoặc khung và được cấp máy móc vào công việc.Máy khoan stoper được sử dụng chủ yếu cho khoan lỗ hoặc khoan trên do các đặc tính cấp liệu tự động. Các stoper thông thường là một khoan búa với một bit khoan tự xoay và một thức ăn tự động bằng phương tiện của một piston không khí.

Các cuộc tập trận trái đất bằng không khí lớn, được gắn trên các xe tải có động cơ trên rơ moóc, được sử dụng để đào giếng nước và các lỗ nổ cho các hoạt động khai thác đá. Một máy nén khí công suất cao cung cấp không khí không chỉ để cung cấp năng lượng cho dụng cụ khoan mà còn để nâng cao các dụng cụ trong lỗ và loại bỏ các mũi khoan từ lỗ. Các máy nén khí như vậy được sử dụng để tận dụng ở các khu vực mà nguồn cung cấp nước mặt không đủ để cung cấp dung dịch khoan cần thiết cho các máy khoan giếng khoan và dụng cụ quay.

Xem thêm sản phẩm về máy nén khí tại đây.

Loading Facebook Comments ...