Ông lớn bất động sản nào đứng sau  dự án chung cư The Emerald ?

Dự án chung cư The Emerald là đang coi là “làn gió mới lạ” trên thị trường bất động sản hiện nay thu hút sự chú ý của khách hàng và các nhà đầu tư. Vậy ông lớn bất động sản nào đứng đằng sau dự án đầy yếu tố tiềm năng này?Và chủ đầu dự án có thực sự uy tín không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

 Chủ đầu tư dự án chung cư The Emerald là ai?

Chung cư The Emerald hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn sống hiện đại và đẳng cấp của một chung cư cao cấp mà hiếm dự án nào có được điều đó. Dự án là một trong những sản phẩm mới nhất của tập đoàn Vimefulland, một trong những thương hiệu bất động sản nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Các dự án trước của Vimefulland đều nhận được sự quan tâm và đánh giá hài lòng về chất lượng của sản phẩm. Chính nhờ chất lượng của sản phẩm mà thương hiệu của công ty ngày càng vươn xa, không chỉ trong nước và còn trên thế giới.

Liệu chủ đầu tư Vimefulland có thực sự uy tín?

Mỗi công trình mà công ty đem ra chào bán đều là sự cố gắng và nỗ lực của cả một tập thể, đội ngũ chuyên gia, các kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm của tập đoàn Vimefulland đều được giới chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng cũng như giá cả của chúng. Chung cư The Emerald cũng không nằm trong ngoại lệ bởi mới được chào bán trên thị trường không lâu nhưng dự án đã tạo ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khách hàng và thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như giới truyền thông.

Điều này khiến cho tên tuổi của Vimefulland ngày càng được nhiều người biết đến và tạo dựng được niềm tin, sự tin tưởng trong lòng mỗi người. Là một siêu dự án căn hộ cao cấp của thành phố, do đó công ty sẽ tìm một đơn vị hợp tác xứng tầm so với dự án để cùng nhau làm việc nhằm đem đến những sản phẩm hoàn thiện trong từng chi tiết tới tay khách hàng.

Chung cư The Emerald chính là nơi an cư hoàn mỹ dành cho mọi gia đình Việt trong thời điểm hiện tại.

Loading Facebook Comments ...