Căn hộ penhouse cực đẹp tại dự án Athena Vimefulland

Mặc dù chưa ra mắt chính thức trên thị trường bất động sản nhưng dự án Athena của Vimefulland đã thực sự khuấy động và có sức hút mạnh mẽ với nhiều đối tượng khu vực phía Nam Hà Nội. Không phải tự nhiên dự án lại được săn đón đến như vậy, cùng khám phá điều đặc biệt của nó.

Chung cư tọa lạc tại vị trí đẹp là tiêu chí hàng đầu được săn đón và thu hút mọi đối tượng. Tòa nhà dự án Athena nằm trên vị trí có diện tích lên đến 27ha chia làm 3 phân khu chính. Đặc biệt dự án tiếp giáp với tuyến phố quốc lộ 1 và 5, đường vành đai 3 nên cư dân sinh sống tại đây di chuyển vào trung tâm, thành phố khác đều nhanh chóng và dễ dàng.
Là một trong dự án siêu hot khu vực phía Nam, dự án còn thu hút khách hàng khi có tổ hợp căn hộ penhouse cực đẹp. Căn hộ penhouse được xây dựng trên những tầng cao nhất của tòa nhà được bao quanh bởi tường nhưng không chiếm phần mái. Các kiến trúc sư tài ba được chủ đầu tuyển chọn kỹ càng sẽ thiết kế và bài trí nội thất mang phong cách châu Âu sang trọng và đẳng cấp. Họ tận dụng không gian tầng mái một cách tối đa và tạo được không gian sống ấn tượng. Tất cả các chi tiết đều được chăm chút tỉ mỉ và bài trí khoa học nhất đảm bảo sử dụng tối đa các công năng.
Ngay từ khi bước vào bạn sẽ cảm thấy phong cách hoàn toàn khác biệt. Ở Athena Fulland cũng vậy, thường sẽ từ hai tầng trở lên, mái hiên hay ban công đảm bảo rộng chạy dọc căn hộ giúp bạn có những giây phút thư giãn và luôn bị quây kín. Thay vì phải chung lối vào với các căn hộ khác thì ở penhouse sẽ có lối ra vào riêng với các chi tiết độc đáo.
Nếu giá thành penhouse tại các dự án khác thường được thổi phồng lên thì tại Athena bạn sẽ được mua với giá cực kỳ ưu đãi. Nếu quý khách có nhu cầu trải nghiệm cuộc sống vương giả và sang trọng bậc nhất tại khu trung tâm phía Nam Hà Nội thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Loading Facebook Comments ...