Chọn dự án BĐS nào tại khu vực Cầu Giấy

Giữa nhiều lựa chọn trước khi quyết định tìm nơi an cư lý tưởng, vượng khí tài lộc cho cả gia đình, dự án Belleville Hà Nội trong top các dự án của Vimefulland tại khu vực Cầu Giấy đang được đông đảo khách hàng quan tâm. Ngay từ khi xuất hiện, dự án đã giải quyết đa số nhu cầu cư dân quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm và Cầu Giấy và đây cũng chính là trả lời cho câu hỏi nên chọn dự án BĐS nào tại khu vực này.

Lý do chọn dự án Belleville Hà Nội

Dự án tọa lạc tại lô đất B4 Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội với tổng diện tích xây dựng là 15.716m2. Nối liền giữa quận Cầu Giấy và Từ Liêm qua các trục đường lớn, thuận tiện nên khách hàng di chuyển dễ dàng đến các quận huyện lân cận, ngoại thành hay các tỉnh thành khác. Như vậy, dự án Belleville Hà Nội không thuộc địa phận quản lý quận Từ Liêm nhưng chung cư Belleville có vị trí giáp ranh. Do vậy, thích hợp cả những cư dân tại Từ Liêm muốn chọn dự án tại quận Cầu Giấy.

  • Dễ dàng di chuyển qua các tuyến đường: Nguyễn Chánh, Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy,…Đồng thời, dự án Belleville gần nhiều địa điểm: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại hay các đơn vị quản lý hành lý quan trọng toàn thành phố.
  • Cư dân hưởng trọn bầu không khí trong lành, không gian sống thư thái, yên tĩnh và cách xa khói bụi, ồn ào trong trung tâm thành phố.
  • Dự án phát triển và định hướng không gian sống tốt cho sức khỏe khi áp dụng các công nghệ y tế đạt tiêu chuẩn từ chủ đầu tư Vimefulland: môi trường, nguồn nước, thể chất, tinh thần tại Belleville.
  • Ngoài ra các yếu tố thu hút: thiết kế tinh tế, thông minh, sang trọng và tận dụng tối đa diện tích, công năng sử dụng. Đặc biệt, dự án đầy đủ giấy tờ pháp lý và thanh toán linh hoạt cho những khách hàng chọn mua.

Ngoài ra, tại quận Cầu Giấy, khách hàng có thể tham khảo thêm dự án chung cư 17 Phạm Hùng đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ và công năng sử dụng. Dự án dự kiến hoàn thiện vào quý IV/2020 hứa hẹn mang lại cuộc sống tiện nghi cho cộng đồng dân cư tương lai.

 

Loading Facebook Comments ...