Bài trí sofa gỗ hiện đại trong phòng khách

Bài trí sofa gỗ hiện đại trong phòng khách

Từ xưa đến nay, gỗ là chật liệu được dùng để thiết kế nên các sản phẩm nội thất. Khả năng dễ chế tác nên hoàn toàn có thể tạo nên các mẫu nội thất gỗ với các hoa văn trang trí tinh tế theo theo bất cứ yêu cầu nào. Trong các mẫu nội thất gỗ thì bán chạy nhất là bộ sofa gỗ phòng khách. Sản phẩm này rất phổ biến trong các phòng khách hiện đại thuộc: căn hộ chung cư, nhà ống, nhà phố,…

Các chất liệu gỗ nói chung dễ bị các nhân tố môi trường, mối mọt tác động dẫn đến sự đi xuống của chất lượng. Càng sử dụng lâu dài, các vấn đề về cong vênh, co ngót càng là mối nguy hại đối với độ bền của sofa. Thế nhưng với đơn vị nội thất Zito, các hiện tượng nêu trên chỉ là chuyện nhỏ.

Để tạo ra sản phẩm chất lượng, Nội thất Zito đã chọn những loại khúc gỗ cao cấp và đem các khúc gỗ này để qua dây chuyền hiện đại về tẩm sấy. Không chỉ thế xưởng thi công sofa gỗ thuộc sở hữu của Zito nên chúng tôi giám sát nghiêm ngặt và thường xuyên khâu thi công. Chính vì vậy chất lượng của sofa gỗ của Zito luôn làm tất cả các khách hàng hài lòng.

Nhiều gia chủ muốn tham khảo nhiều mẫu mã sofa trước khi chọn hoặc thiết kế. Bởi thế Zito đã xây dựng showroom rộng lớn chứa nhiều mẫu sofa gỗ. Mỗi sản phẩm theo một phong cách khác nhau với các màu sắc khác nhau. Chất liệu làm nên bộ sofa gỗ cũng rất đa dạng, từ loại gỗ óc chó sang trọng màu socola đến gỗ sồi Nga, sồi Mỹ hay xoan đào. Mời bạn ghé thăm showroom nội thất Zito để thấy rõ sự đa dạng này.

Phong cách thiết kế sofa tại Zito luôn đề cao tính tiện nghi và vẻ thẩm mỹ độc đáo. Chúng tôi luôn muốn đem tới không gian sinh hoạt tuyệt vời đẹp hoàn hảo nhất. Bởi thế người KTS Zito luôn thể hiện cái độc đáo, cái phá cách mới lạ vào trong bộ sofa. Bài trí mẫu sofa Zito, diện mạo phòng khách trở nên muôn phần nổi bật và ấn tượng. Đặc biệt khi chọn sofa gỗ cho chung cư, căn phòng khách trở nên độc đáo và không hề bị nhầm lẫn với các mẫu phòng khách xung quanh.

Nếu bạn băn khoăn giữa nhiều lựa chọn, hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn. Những lời khuyên hữu ích của Zito sẽ giúp bạn chọn bộ sofa gỗ đơn giản cho phòng khách ấn tượng nhất.

Loading Facebook Comments ...