đồng hồ Casio MTP-1302L-7B3VDF là một thiết kế mới nhất của Casio trong năm 2018 này.

 

Nếu nữ giới có nhiều sự lựa chọn phụ kiện thời trang cho những trang phục của mình thì nam giới dường như là một sự đối lập. Thời trang phụ kiện của nam giới chỉ vẻn vẹn có chiếc kính mắt, dây lưng, ví da và chiếc đồng hồ – những món đồ khá quen thuộc với họ. Với thiết kế cổ điển nhưng không kém phần lịch lãm, sang trọng, đồng hồ Casio MTP-1302L-7B3VDF là một thiết kế mới nhất của Casio trong năm 2018 này.

casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-stl-s110h-1b2df-pin-nang-luong-day-nhua-mau-den

casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-sheen-she-3034gl-7a2-ma-vang-day-deo-da-that

casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-ga-100bt-1a-black-day-nhua-chong-nuoc-200m

 

Đồng hồ Casio MTP-1302L-7B3VDF

Đồng hồ Casio MTP-1302L-7B3VDF lịch lãm

Mặc dù không “khoác” quá nhiều phụ kiện lên người. Tuy vậy, chỉ một chiếc đồng hồ đeo tay họ khẳng định được nhiều hơn những gì bạn thấy. Đồng hồ với nam giới không chỉ là công cụ đo đếm thời gian. Nó khẳng định đẳng cấp, phong cách và sự thành công.

Chiếc đồng hồ Casio MTP-1302L-7B3VDF mặt tròn truyền thống, thoáng rộng, hiện giờ với các chữ số Latinh tạo cảm giác dễ chịu cho mắt của bạn khi xem giờ. Ngoài ra với mặt kính sáng bóng, cứng, độ bền cao và có tính năng chống chầy xước, bạn sẽ luôn có chiếc đồng hồ y như mới trên cổ tay mình.

Đồng hồ Casio MTP-1302L-7B3VDF
Mặt kính sáng bóng, chống chầy xước

 Đồng hồ Casio MTP-1302L-7B3VDF

Đồng hồ Casio MTP-1302L-7B3VDF

Mặt đồng hồ bền bỉ khi tiếp xúc với nước

Nếu bạn đang băn khoăn và muốn tìm một chiếc đồng hồ chống nước và có độ bền cao thì MTP-1302L-7B3VDF của Casio là phù hợp nhất. Đồng hồ nam dây da có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét! Hơn thế, Khung nhôm mạ inox màu bạc không bị han gỉ theo thời gian sử dụng, kể cả khi bị tiếp xúc với nước.

Sản phẩm trang nhã, phù hợp với những người làm công sở, doanh nhân. Chung tôi mong rằng khi đoe chiếc đồng hồ này bạn sẽ luôn gặt hái được nhiều thành công!

Đồng hồ Casio MTP-1302L-7B3VDF
Chữ số khác biệt

Các chi tiết của sản phẩm tinh tế và được làm vô cùng khéo léo, khung mạ inox có nhiều vân nhỏ tạo độ sáng, sự lấp lánh và sang trọng cho chiếc đồng hồ nam. Các đường chỉ khâu trên dây đeo tinh tế và nổi bật, chính điểm này, tạo nên các đường nét mạnh mẽ, nam tính.
Dây da “cực chất”  làm từ da thật đảm bảo bạn không thể cưỡng lại chiếc đồng hồ này. Dây đeo làm từ da thật khi đeo lên tay không bị gây mùi hôi khó chịu, phai màu, gẫy, gập hay rách như dây giả da. Dây đeo êm ái, tạo độ vững chắc cho cổ tay. An toàn khi tiếp xúc với nước.

Vẫn giữ y nguyên kiểu đồng hồ cơ học với 3 kim: giờ, phút, giây, đồng hồ Casio MTP-1302L-7B3VDF còn có thêm phần hiện thị ngày, giúp bạn xem ngày thuận tiện hơn thay vì phải xem lịch.

 

Thông số kỹ thuật:

• Khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét
• Dây đeo bằng da thật
• Hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ
Mặt kính khoáng
Khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét
Vật liệu vỏ / gờ: Mạ ion
Dây đeo bằng da thật
Hiển thị ngày
Giờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 3 kim (Giờ, phút, giây)
Độ chính xác: ±20 giây một tháng
Tuổi thọ pin xấp xỉ: 3 năm với pin SR626SW
Kích thước vỏ: × 44,2 × 38,5mm 9,2
Tổng trọng lượng: 51 g

Loading Facebook Comments ...