Chia sẻ kinh nghiệm mua xe Mazda cũ

Kinh nghiệm mua xe Mazda cũ đảm bảo chất lượng

Bạn đang có nhu cầu mua ô tô Mazda để sử dụng nhưng kinh phí không cho phép để mua được chiếc xe mới. Vì thế bạn lựa chọn phương án mua ô tô cũ vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn có để dùng. Bài viết sẽ chia sẻ cho các bạn bí quyết chọn xe đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý.

Không phải những chiếc xe ô tô đã qua sử dụng và được bán lại đều tốt. Vì thế hãy xem xét thật cẩn thận trước khi bạn quyết định mua hàng. Dưới đây là những dấu hiệu giúp bạn bỏ qua những chiếc xe ô tô quá tồi tàn, tránh tiền mất tật mang.

Kinh nghiệm vàng mua xe Mazda cũ.

Kinh nghiệm vàng mua xe ô tô Mazda cũ để sử dụng.

Mua xe rõ ràng nguồn gốc

Hãy cố gắng tìm mua xe ô tô Mazda cũ có nguồn gốc rõ ràng, nếu được hãy chọn xe chính chủ. Việc bạn nói chuyện trực tiếp với chủ xe cũng sẽ nắm bắt được nhiều thông tin hơn, phản ánh thói quen sử dụng và chăm sóc xe từ đó giúp bạn đánh giá phần nào chất lượng xe mà mình đang tìm hiểu.

Kiểm tra thật kỹ trước khi mua xe

Cần lưu ý thật kỹ trước khi mua xe ô tô để tránh tình trạng chọn sai xe. Việc kiểm tra này có thể thực hiện trực tiếp hoặc thông qua sự hỗ trợ của bạn bè, những người có kinh nghiệm. Bạn cũng có thể đưa xe vào hãng hoặc các gara xe có tên tuổi để kiểm tra, dù có mất đôi chút chi phí nhưng chắc chắn bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng của xe mà bạn muốn mua.

Kinh nghiệm mua ô tô.

Chú ý đến những bộ phận của xe ô tô khi quyết định mua xe cũ.

Chú ý tới các bộ phận của xe

Bạn không nên chỉ quan tâm đến bề ngoài của xe ô tô mà hãy chú ý tới các bộ phận sau thân xe, động cơ, phanh, hệ thống giảm xóc, hệ thống đèn chiều, quạt thông gió, điều hòa, ống dẫn, ống xả…. bảng điều khiển, lốp xe. Không nên bỏ qua bất kỳ một chi tiết nhỏ nào vì nếu xe đã sử dụng quá lâu thì sẽ rất tồi tàn.

Hãy chú ý tới các nước sơn

Khi kiểm tra thân xe xong thì bạn hãy quan tâm đến nước sơn, độ phẳng, cong của lớp vỏ, gỉ sét. Đây là những chi tiết cho phép người dùng có thể nhận định về tuổi thọ cũng như độ bền của xe. Bảng đồng hồ điều khiển cùng các nút bấm là những thông tin cần thiết giúp bạn biết rõ tình trạng của xe. Bạn cần thử tất cả các nút bấm cho dù là nhỏ nhất như âm lượng to-nhỏ, chuyển bài hát, lựa chọn chương trình phát…để chắc chắn rằng mọi bộ phận của xe ô tô Mazda đều vẫn còn chắc chắn.

Cùng tham khảo các bài viết bổ ích trong chuyện mục Ô tô mazda tại http://mazdamienbac.com.

Tags:
Loading Facebook Comments ...