Biện pháp vệ sinh máy hút sữa chính xác

Khi đi làm trở lại thì dùng máy hút sữa mẹ sẽ giúp trẻ vẫn có nguồn sữa mẹ cần thiết cho quá trình phát triển. Và để máy hút sữa đảm bảo thì sau mỗi lần hút bạn nên vệ sinh máy cẩn thận để bảo vệ sức khỏe trẻ được tốt hơn. Nhưng mẹ đã biết cách để vệ sinh và tiệt trùng máy hút sữa sao cho chính xác chưa? Tham khảo ngay bài viết để làm rõ hơn điều này nhé.

máy hút sữa mẹ
Tư vấn cách vệ sinh máy hút sữa chính xác

Mẹ nên tháo rời các bộ phận, rửa sạch rồi tiệt trùng trước khi sử dụng lần đầu tiên. Thao tác này nên được thực hiện cẩn thận. Sau mỗi lần hút bạn cũng nên thực hiện như vậy để đảm bảo nguồn sữa chất lượng.
Với nước nóng và ít nước rửa chén dịu nhẹ dùng để cọ rửa các bộ phận của máy hút sữa. Nhất là những bộ phận tiếp xúc trực tiếp với sữa mẹ. Mẹ cũng không nên cọ rửa bình bằng hóa chất hay xà phòng kháng khuẩn bởi có thể làm trầy xước hay vỡ. Nếu phát hiện có bộ phận nào trầy xước hay bị vỡ thì nên ngưng sử dụng ngay lập tức. >> Những điều cần biết về máy hút sữa unimom http://thegioidososinh.com/nhung-dieu-can-biet-ve-may-hut-sua-unimom

Vệ sinh máy hút sữa mẹ
Rửa bình xong bạn nên xả tất cả dưới nước nóng đến khi sạch xà phòng. Công việc tiếp theo là đặt các bộ phận lên khăn sạch và để khô tự nhiên.
Trường hợp bạn quá bận thì cũng phải xả nước nóng thật kỹ đến khi thấy sạch sữa mẹ hoặc có thể dùng khăn ướt lau sạch bề mặt. Nếu thấy sữa lọt vào ống máy hút sữa thì phải rửa sạch, phơi khô ống hút trước khi tiếp tục sử dụng cho lần sau.
Trên đây là cách vệ sinh máy hút sữa dành cho các mẹ đảm bảo chất lượng cho nguồn sữa mẹ được hút. Bạn tham khảo để thực hiện, chăm sóc bé đúng cách nhất. >> Địa chỉ bán máy hút sữa giá rẻ http://giuongtang.com/o-dau-ban-may-hut-sua-gia-re-chat-luong/

Loading Facebook Comments ...