Nắm bắt những cách sử dụng bánh răng cho người mới chơi xe đạp

Bộ môn xe đạp thể thao trong thời gian gần đây đã tạo nên sức hút khi mà thu hút rất nhiều người đam mê và chọn lựa những chiếc xe đạp làm bộ môn luyện tập thể dục thể thao. Việc điều chỉnh thay đổi một số chi tiết để xe có được tốc độ mong muốn cũng như thoải mái nhất đặc biệt là cách sử dụng bánh răng cho người mới chơi xe đạp được nhiều người quan tâm.

Những tip lưu ý khi bạn quyết định thay đổi bộ phận bánh răng:

Xem thêm: >> Mẫu xe đạp thể thao đẹp 

>> Mẫu xe đạp touring 

Việc bắt đầu tìm hiểu những thông tin cần lưu ý cho đến những tip giúp cho bạn đi xe được uyển chuyển và tránh được các tai nạn không mong muốn đang dần thu hút khá nhiều người theo dõi khi bắt đầu với bộ môn chơi xe đạp thể thao này. Tuy nhiên cho dù bạn đi xe đạp leo núi hay đi xe đạp đua xe đap touring thì hãy nhớ răng việc điều chỉnh bang răng của chúng cần phải tuân theo một trình tự nhất định nếu làm ngược hay làm sai vị trí chiếc xe của bạn sẽ không thể đi được.

Bắt đầu tập luyện:

Sử dụng những bánh răng xe khi bạn bắt đầu thực hành trong bất kể thời gian nào rất quan trọng bởi chúng quyết định cũng như ảnh hưởng đến việc di chuyển thuận tiện hơn. Khi mua xe về hãy tập luyện làm qune với chúng để bắt đầu dịch chuyển thay đổi bánh răng giúp cho chúng bắt đầu có được những sự di chuyển khác nhau.

Di chuyển trên các con đường yên tĩnh cũng như chuyển động lên xuống bánh răng ở cả trước và sau cho đến khi mà bạn có thể thay đổi thiết bị gần giống như bản năng. Nếu như nó giúp cho bạn có được sư thoải mái phù hợp và khiến chuyển động nhịp nhàng thì việc diều chỉnh coi như là thành công.

Nắm vững quy tắc: Phải= phía sau, trái bằng= phía trước

Xem thêm: >> Xe đạp touring 

Nhìn chung đạp xe sẽ bao gồm có hai bộ bánh răng, bộ mặt trước và bộ mặt sau. Ở phần bộ mặt trước sẽ có phần dây xích bao gồm cho bạn có được những thay đổi về bánh răng các bộ phận trật bánh phía trước sẽ có chức năng để giúp thay đổi phần dây xích và giúp điều khiển cần số bánh trái hoặc bộ dịch chuyển ở xe. Ở phía sau phần các bánh răng sẽ giúp cùng nhau tạo ra khối bánh líp và các bộ phận dịch chuyển chuyển hướng để day chuyền lên xuống sao cho kiểm soát bởi bộ phận dịch chuyển phía bên ngoài.

Chú ý không được làm chéo sên

Việc thay đổi lên một mắt xích là một sự thay đổi tốt, trong khi thay đổi bạn cần chú ý không nên thay đổi cũng như tránh sử dụng các đầu cực đối diện của các bánh răng. KHông nên sử dụng bánh răng cưa kích thước nhỏ nhất hoặc bánh răng lớn nhất ở mặt sau và mặt trước.

 

Loading Facebook Comments ...