So sánh giá bán chung cư 282 nguyễn huy tưởng với x2 đại kim

Phương pháp so sánh bán giữa chung cư 282 nguyễn huy tưởng với chung cư x2 đại kim

Phương pháp so sánh bán có hiệu quả cao nhất khi bạn kiểm tra kĩ và liệt kê từng đặc điểm của bất động sản đích và các bất động sản dùng để so sánh. Chính vì vậy, tôi khuyến khích bạn đọc theo dõi từng bất động sản bắt đầu được rao bán trong vùng mà bạn muốn mua chung cư 282 nguyễn huy tưởng. Hãy ghi chép những đặc điểm chi tiết của chúng, chụp ảnh các bất động sản này, viết các nhận xét và ghi chú của mình ra. Sau đó, theo thời gian, khi các bất động sản này được bán thì bạn đã có được một bộ sưu tập các bất động sản để so sánh thật chính xác và chi tiết.

Không kém tầm quan trọng, việc theo dõi những bất động sản bán sẽ giúp bạn phát hiện ra cách những đặc điểm đặc trưng đó tạo ra sự hấp dẫn nhất trên thị trường, sự bán chạy và giá cao ngất trời ra sao. Với kiến thức thị trường thấu đáo như vậy, bạn sẽ nhận biết ngay khi những bất động sản chung cư 282 nguyễn huy tưởng vừa được rao bán trên thị trường có giá bán dưới giá trị thị trường của chúng. Nếu bạn không có sẵn kiến thức, bất động sản giá cực hời đó có thể đã vào tay người khác trước khi bạn kịp hiểu ra mà hành động.

Bạn cũng có thể sử dụng những kiến thức thị trường thực tế đó để hỗ trợ cho đề xuất chào hàng của bạn và các cuộc đàm phán mua hoặc bán chung cư 282 nguyễn huy tưởng (dĩ nhiên, chúng phải được chọn lựa và diễn giải theo hướng có lợi cho bạn). Thuyết phục bằng các sự kiện có thật sẽ thành công nhiều hơn là chỉ nói: “Đây là đề xuất mua của tôi, chấp nhận hay không thì tuỳ!”

Bây giờ chúng ta hãy lướt qua các điểm tổng hợp so sánh bán hàng một cách chi tiết hơn xem sao. Bạn có thể ngạc nhiên khi thấy rằng những chuyên viên định giá hầu như chẳng bao giờ nhìn thấy những bất động sản so sánh. Việc duy nhất mà họ làm là thu thập các thông tin cũ từ những nhà môi giới bất động sản chung cư 282 nguyễn huy tưởng có liên quan tới giao dịch đó. Hoặc một cách khác (và tôi đã thấy điều đó trên rất nhiều báo cáo định giá bất động sản đến mức không đếm xuể), những chuyên viên định giá bịa ra nhiều điều vớ vẩn hoặc đơn giản là bỏ qua những sự khác biệt lớn giữa các bất động sản so sánh và bất động sản đối tượng vì họ không nhận thấy sự tồn tại của các khác biệt đó.

So với chung cư 282 nguyễn huy tưởng thì x2 đại kim có giá thấp hơn hẳn và cũng đáng được đầu tư ở dự án nhà ở xã hội này

Vì lý do đó và những lý do khác nữa, tôi cam đoan với bạn rằng cả tôi và Donald Trump đều không dựa vào những chuyên viên định giá hoặc môi giới bất động sản để biết giá trị thực của một bất động sản. Chúng tôi lắng nghe, xem xét, phân tích, và sau đó chúng tôi tự quyết định lấy. Bạn cũng nên làm như thế đó.

Loading Facebook Comments ...