Tìm hiểu về các loại thuốc bổ thận sinh tinh

Dưới đây là 4 bài thuốc bổ thận sinh tinh dành quý ông yếu sinh lý, giúp quý ông cải thiện và tăng cường khả năng chăn gối của mình. Cùng tham khảo! Với những quý ông yếu sinh lý hay hiếm muộn, việc tăng cường vai trò của thận là điều rất cần thiết, trong đó bổ sung bằng cách dùng thuốc hoặc sử dụng các món ăn hằng ngày luôn là sự ưu tiên của các quý ông.
Dưới đây, chúng tôi xin tổng hợp một số nhung mon an bo than, giúp quý ông cải thiện và khắc phục chứng yếu sinh lý hay hiếm muộn một cách hiệu quả. Gà hầm kỷ tử Nguyên liệu: – Gà 1 con, nhất thiết phải chọn gà trống (có thể dùng gà ác hoặc gà thả vườn) – Kỷ tử 20g – Hoàng tinh 20g Cách làm: Gà làm thịt, để nguyên con hoặc chặt nhỏ tùy thích. Cho gà vào nồi cùng kỷ tử và hoàng tinh, hầm món ăn đến nhừ là được. Khi món ăn chín tới, nêm chút gia vị cho để món ăn dễ dùng hơn. Tuy nhiên tốt nhất vẫn dùng khi không cần nêm nếm.

Thuốc bổ thận từ nhung hươu tốt cho cả nam và nữ

Món ăn là bài thuốc bổ thận sinh tinh cực hiệu quả, quý ông cần bổ sung vào thực đơn hằng tuần của mình để tốt cho thận cũng như khắc phục chứng hiếm muộn sớm nhất. Ngoài ra, với những thành phần có trong món ăn, món ăn còn giúp trị các chứng như đau thắt lưng, mỏi đầu gối, khô miệng, chóng mặt, hoa mắt… Canh đuôi lợn nầu với tục đoạn

Nguyên liệu:

– Đuôi lợn 50g

– Đỗ trọng 20g,

– Ba kích, nhục thung dung, tục đoạn mỗi thứ 20g

– Đậu đen 30g

– Các loại gia vị chuyên dùng Cách làm: Đuôi lợn sau khi sơ chế và rửa sạch, đem hầm nguyên đuôi với các vị thuốc và nguyên liệu đã chuẩn bị ở trên. Khỉ đuôi lợn và đậu đên chín mềm, nêm nếm gia vị vừa dùng là được.

Canh đuôi lợn có thể nấu với ngó sen hoặc tục đoạn càng tốt

Món ăn khá dễ thực hiện và cực bổ dưỡng. Chị em nội trợ có thể sử dụng chúng như một món ăn ngon trong thực đơn hằng ngày của gia đình vừa là bài thuốc bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực, cải thiện khả năng hiếm muộn và điều trị chứng yếu sinh lý hiệu quả. Canh thịt dê, tôm Nguyên liệu: – Thịt dê 250g – Tôm nõn 25g – Gừng, hành tây – Gia vị chuyên dùng Cách làm: Thịt dê rửa sạch, sát với gừng cho bớt mùi sau đó luộc chín rồi cho vào nồi đất. Tôm rửa sạch, để nguyên vỏ. Gừng bỏ vỏ, cắt miếng lớn; hành tây rửa sạch cắt múi cau. Thả tất cả các nguyên liệu vào nồi đất cùng ít muối và tiêu xay. Mở lửa lớn, đun tới khi nguyên liệu trong nồi đất sôi thì hạ lửa nhỏ, hầm tới khi các loại nguyên liệu chín là được.

Nên biết thuốc bổ gan cho người uống rượu

Sử dụng món ăn với cơm. Món ăn này tốt cho cả phụ nữ và trẻ nhỏ. Đặc biệt với quý ông hiếm muộn, món ăn sẽ là bài thuốc bổ thận sinh tinh, giúp cường thận, tráng dương, nâng cao số lượng cũng như chất lượng tinh trùng một cách tốt nhất. Cháo dương vật bò nấu với hạt dẻ Nguyên liệu: – Dương vật bò 25 – Dương khởi thạch (một loại khoáng chất) 25g – Bột hạt dẻ 25g – Gạo tẻ 100g. Cách làm: Dương vật bò rửa sạch, thái thành miếng nhỏ vừa ăn. Dương khởi thạch nấu lấy phần nước rồi dùng nước này để nấu cháo dương vật bò. Cho bột hạt dẻ và gạo tẻ vào hầm chung. Ngày ăn khoảng 2 lần, thích hợp với những bệnh nhân liệt dương, không xuất tinh, tinh trùng yếu và hiếm muộn.

Loading Facebook Comments ...