Chăn ga Everon có chất lượng gì đặt biệt

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại chăn ga hàng giả , hàng nhái với các thương hiệu chăn ga lớn như Everon , người tiêu dùng rất hoang mang về chất lượng sản phẩm , với giá thành khá rẻ , sản phẩm có thật sự tốt không?

>everon 55 Trần Duy Hưng

gối đệm everon

Chăn ga gối đệm Everon là thương hiệu có mặt lâu năm trên thị trường chăn ga Việt. Các sản phẩm của Everon đã được người tiêu dùng sử dụng trong nhiều năm qua , chất lượng cũng như uy tín đã được khẳng đinh, người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao. Do đó các cơ sở sản xuất thường nhái thương hiệu , làm giả để có thể tiêu thụ thuận lợi.

Everon sử dụng nguồn nguyên liệu là các sản phẩm bông nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Nguyên liệu trải qua rất nhiều quá trình  kiểm tra về chất lượng sau đó được đưa vào sản xuất. Máy móc , công nghệ hiện đại Everon sử dụng để sản xuất ra các sản phẩm  đệm everon khuyến mại theo quy trình khép kín , các khâu kiểm tra chât sluowngj nghiêm ngặt do đó sản phẩm đến tay khách hàng là những sản phẩm có chất lượng tốt, đạt các tiêu chuẩn cao về chất lượng. Các sản phẩm hàng giả hàng nhái được sản xuất thủ công , không đảm bảo an toàn về vệ sinh , trogn quá trình sản xuất để hạ giá thành sản phẩm có thể sử dụng những chất độc hại rất nghuy hiểm cho sức khỏe người tiêu dùng.Chăn gối làm từ bông tái sinh  rất nguy hiểm tới vấn đề sức khỏe , gây các bệnh dị ứng , nổi mẩn và các vấn đề về hô hấp.

chăn everonVậy nên , bạn hãy cẩn thẩn trong quá trình chọn lựa các sản phẩm chăn ga gối everon 2018 chính hãng , những sản phẩm đảm bảo an toàn cho người dùng , bảo vệ sức khỏe của những người thân yêu đồng thời tẩy chay hàng hóa kém chất lượng gây nguy  hiểm tới sức khỏe của mọi người.

Loading Facebook Comments ...