Trang trí khu vườn thơ mộng cùng bể bơi

Có một khu vườn nhỏ đối với gia đình có nhiều trẻ con rất thích hợp. Nhưng còn tuyệt với khi trong khu vườn của gia đình lại có thêm một chiếc bể bơi để cả gia đình cùng vui đùa và rèn luyện sức khỏe. Cùng có những phút giây tuyệt vời bên nhau. Nhưng trang trí khu vườn với chiếc bể bơi như nào để có thể mang lại một không gian tuyệt vời nhất thì không chắc là điều đơn giản. Phải có sự kết hợp hài hòa giữa công trình xây dựng bể bơi và tổng thể khu vườn.

Bạn có biết: Xây dựng bể bơi ngoài trời có nên làm mái che?

Xây dựng bể bơi trong khuôn vườn của gia đình

Xây dựng bể bơi trong khuôn vườn của gia đình

Trang trí khu vườn thơ mộng cùng bể bơi hiện đại

Sân vườn được thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng, trang trí không quá rườm rà nhưng vẫn toát lên vẻ hiện đại. Ở đó có một chiếc xích đu là nơi bạn có thể thư giãn và nhìn những đứa trẻ vui đùa bên sân vườn sau ngày làm việc mệt nhọc, là nơi trò chuyện tán gẫu vui vẻ cùng bạn bè trong không gian xanh . Xây một hồ cá nhỏ để nuôi những chú cá nhiều màu sắc. Những chú cá ấy đem lại cho người ngắm cảm giác thoải mái, thư giãn tâm hồn. Hay đơn giản là những phút trầm tư nhìn lại cuộc sống. Bên cạnh đó xây dựng bể bơi với thiết kế tiện lợi và an toàn cùng gia đình. Nó không những điều hòa không gian là nơi rèn luyện sức khỏe mà còn có ý nghĩa trong phong thủy khi thiết kế bể bơi mang lại của người Việt Nam. Cuộc sống nhộn nhịp nơi đô thị càng ngày càng nhiều khói bụi, cây xanh bị thu hẹp nhiều. Việc tạo ra những mảng xanh tươi cho khu vườn nhỏ sẽ làm cho ta thưa thái và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Trang trí bể bơi trong khu vườn thơ mộng

Trang trí bể bơi trong khu vườn thơ mộng

Một vài bức tường được che kín bởi những dây leo cây xanh càng làm không gian được bao phủ cả màu xanh tươi mát của thiên nhiên . Những khóm cây, hoa cỏ được sắp xếp hài hòa xung quanh sân vườn tỏa ra hương thơm dịu nhẹ.cảm giác thôn quê ùa về với bụi tre, trúc ở góc tường. Màu xanh biếc từ chiếc bể bơi khiến ta có cảm giác như đang lạc vào trong xứ sở thần tiên, đầy đủ những sản vật đặc sắc của thiên nhiên. Những bông hoa với cánh hoa nhỏ xinh được trồng xung quanh hồ cá tạo không gian sinh động. Tiếp đó, thiết kế bể bơi với những chiếc đèn nhiều màu sắc xung quanh và đặt thêm ở các khóm cây tạo cảm giác ảo diệu, thơ mộng . Cây xanh không những giúp ngôi nhà bạn trở nên gần gũi với thiên nhiên mà còn bảo vệ sức khỏe cho các thành viên, không những thế cây xanh còn đóng vai trò quan trọng và thiết kế nó phải phù hợp với sở thích và điều kiện của từng gia đình.

Xem thêm chi tiết thông tin chí phí xây dựng bể bơihttp://emaux.com.vn/tin-tuc-n161552/xay-dung-be-boi-tieu-chuan-eu-bao-gia-chi-phi-xay-be-boi.html

Loading Facebook Comments ...