MÓN QUÀ BẤT NGỜ TỪ NIKE GIÀNH CHO JAMIE VARDIE VÀ RIYAD MAHREZ

Ngày 16 tháng 5 vừa rồi, giay da bong Nike đã chính thức tung ra 2 đôi giày đặc biệt giành riêng cho 2 cầu thủ xuất sắc nhất của Leicester là Jamie Vardie và Riyad Mahrez để ghi nhận cũng như tôn vinh sự xuất sắc của 2 cầu thủ này trong nỗ lực mang về chiếc Cúp Ngoại hạng Anh danh giá trong thời gian của mùa giải đầy ấn tượng vừa qua. 2 đôi giày đặc biệt này được thiết kế với phối màu đối lập trắng đen ở từng đôi giày và được 2 cầu thủ này sử dụng trong trận đấu cuối cùng của mùa giải.

Đây là hình ảnh của 2 cầu thủ cùng với món quà đặc biệt đến từ Nike

Kết quả hình ảnh cho MÓN QUÀ BẤT NGỜ TỪ NIKE DÀNH CHO JAMIE VARDY VÀ RIYAD MAHREZ

Trong khi đôi giày adidas của cả 2 cầu thủ này thoạt nhìn có vẻ ngoài trông khá giống nhau, nhưng thật sự mỗi đôi giày lại được thiết kế với họa tiết riêng giành cho từng cầu thủ. Chiếc giày bên phải của Vardy có màu trắng còn chiếc bên trái có màu đen, trong khi đó chiếc bên trái của Mahrez thì được thiết kế ngược lại, có màu trắng và chiếc bên phải có màu đen. Thêm vào đó, mỗi đôi giày còn được in cờ mà cầu thủ đó mang quốc tịch: cờ Algerian cho Mahrez và cờ Anh cho Vardy.

Kết quả hình ảnh cho MÓN QUÀ BẤT NGỜ TỪ NIKE DÀNH CHO JAMIE VARDY VÀ RIYAD MAHREZ

Ngoài thiết kế đặc biệt “nửa này nửa kia” ra thì đôi giày của 2 cầu thủ này không còn gì đặc biệt, chỉ là thiết kế lạ mắt với cách phối màu mới giữa trắng, đen và xanh mà giày đá bóng Nike sử dụng cho dịch vụ NikeiD của mình.

Mahrez giải thích: “Jamie và tôi đã trải qua một chặng đường thật sự nhiều bất ngờ, và bây giờ gặt hái được thành công cùng như giúp những người đồng đội khác – Tôi thật sự rất vinh hạnh khi được mang đôi giày được xem là biểu tượng của sự thành công mà chúng tôi đã đạt được trong mùa giải qua.”

Loading Facebook Comments ...