Giày đá bóng nữ mới nhất của Nike

Nike vừa công bố hình ảnh của pack giày nữ mới cho năm 2016. Trước đó, Nike đã ra mắt pack giày nữ rất thành công tại World Cup nữ 2015. Pack giày mới này sẽ được phát hành vào đầu năm 2016 với các mẫu Nike Mercurial, Magista và Hypervenom.

Chắc chắn Tiempo 6 sẽ hiện diện trong bộ sưu tập này nhưng phải tới cuối năm nay thì Nike mới chính thức cho ra mắt mẫu giày này. Vì vậy, Tiempo 6 sẽ được hiện diện trễ hơn so với các mẫu khác trong pack giay mitre này.

Nike Mercurial Superfly IV

Kết quả hình ảnh cho Giày đá bóng nữ mới nhất của Nike

Đôi giày thuộc dòng tốc độ của bộ sưu tập này, là đôi giày có màu sắc ấn tượng nhất. Trên mặt upper Flyknit được làm màu “Racer Blue” và phần dấu swoosh màu Bright Mango. Cổ Dynamic Fit màu trắng. Đáng chú ý, Nike đã áp dụng chất liệu “Heather Flyknit” cho mặt upper, vốn xuất hiện trên các dòng giày sneaker Rosherun Flyknit.

Đôi giày và ao bong da sẽ được mang bởi các nữ danh thủ như: Megan Rapinoe, Sydney Leoroux,Tobin Heath,.. v.v

Nike Mercurial Vapor IX

Phiên bản không cổ của dòng giày Mercurial, Mercurial Vapor IX mang upper synthetic màu trắng thuần khiết kết hợp với dấu swoosh đỏ. Đây là đôi giày nhẹ nhất trong pack giày.

Nike Magista Obra/Opus

Thuộc dòng giày control, Magista sẽ đem đến sự kiểm soát bóng vượt trội cho các cầu thủ. Đôi Magista trong pack giày nữ sẽ có phần upper Flyknit màu đen đơn điệu cùng dấu swoosh biểu tượng màu Bright Crimson. Cổ Dynamic Fit có màu đen nhạt hơn cùng phần dây giày màu đỏ. Magista Obra cũng sẽ được áp dụng Flyknit Heather như Mercurial Superfly trong cùng pack giày.

Ali Krieger, Crystal Dunn sẽ là những nữ danh thủ đại diện cho dòng giày này.

Kết quả hình ảnh cho Giày đá bóng nữ mới nhất của Nike

Phiên bản cổ ngắn Magista Opus sẽ có thiết kế giống Obra nhưng phần lưỡi gà màu trắng.

Nike Hypervenom Phantom/Phinish II

Giay da bong Nike đã lựa chọn các màu sắc lạnh cho dòng Hypervenom II mới lần này. Nike Hypervenom Phantom II kết hợp các màu sắc chính ‘ Energy ‘ và ‘ Racer Blue’ và mô hình đồ họa độc đáo trên các đế giày của dòng Hypervenom Phantom II. Trong khi đó, màu sắc của dấu swoosh trên đôi giày sẽ là màu Voltage Xanh và bao quanh đó là một đường viền màu bạc.

Các cầu thủ như Alex Morgan, Christen Press,… sẽ trên chân đôi giày này trong thời gian tới.

Phiên bản không cổ Hypervenom Phinish sẽ có màu sắc tương tự với Phantom.

Các đôi giày sẽ được lên kệ vào đầu năm 2016 và size lớn nhất là size US 13 cho nữ. Sự xuất hiện của Nike Tiempo 6 trong pack giày này sẽ làm các fan giày bóng đá háo hức chờ đợi.

 

 

 

 

Loading Facebook Comments ...