Những điều cần lưu ý khi bạn mua xe ô tô mazda cũ

Ô tô là 1 trong những phương tiện vừa thể hiện được sự đẳng cấp, mà còn giúp chúng ta duy chuyển thuận tiện hơn. Tuy nhiên một chiếc xe giá bình dân cũng đã 5 – 6 trăm triệu, những chiếc xe cao cấp còn có giá tới tiền tỉ thậm chí là cả trăm tỉ. Chính vì thế mà không phải gia đình nào cũng có điều kiện để mua được một chiếc xe ô tô mới. Và nhiều bạn đã chọn mua xe ô tô cũ với giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Kết quả hình ảnh cho xe ô tô mazda cũ

Khi chọn mua ô tô cũ vùa tiết kiệm được kinh tế mà vẫn sở hữu được một chiếc ô tô sang chảnh. Tuy nhiên khi mua ô tô cũ cũng gặp khá nhiều rủi ro như xe quá cũ, hỏng hóc thay thế nhiều chi tiết bạn không biết…Nếu bạn đang muốn mua một chiếc ô to mazda cũ thì nên tham khảo những lưu ý dưới đây nhé

1. Kiểm tra về độ an toàn của xe mazda

Trước khi mua xe mazda để không gặp phải những rắc rối đáng tiếc thì bạn cần chọn những loại xe còn chất lượng, độ an toàn cao, và không nên chọn những chiếc xe đã quá cũ.

2. Kiểm tra về lịch sử của chiếc xe mazda đó

Bạn cần kiểm tra xem chiếc xe mazda đó có được đăng ký chính chủ chưa, nếu xe mua lại đấy được sang tên đổi chủ chưa, xe có xẩy ra tai nạn lần nào chưa.
Qua số khung xe mazda bạn có thể kiểm tra được nơi sản xuát, nguồn gốc, thông tin của chiếc xe ô tô mazda đó.

Kết quả hình ảnh cho xe ô tô mazda cũ

3. Kiểm tra về thông tin thu hồi xe mazda

Rất nhiều người mua xe mazda cũ không kiểm tra kỹ và mua phải xe đến hạn thu hồi. Chính vì vậy điều này làm cho người mua khá lo lắng về tình trạng của xe, thủ tục cũng như những giấy tờ pháp lý. Bạn phải kiểm tra xem những chiếc xe đó có nằm trong những chiếc xe bị thu hồi không. Nếu không bạn có thể yên tâm hơn khi chọn mua.

4. Kiểm tra thân xe mazda

Thân xe là một trong những bộ phận đầu tiên bạn phải kiểm tra trước khi mua xe. Bạn cần kiểm tra thật kỹ từn đường nối của thân xe và mui xe xem có vết trầy xước, lồi lõn, han rỉ nào hay không. Kiểm tra thật kỹ các khe hở giữa các ốp chắn bùn và của xe.

Kết quả hình ảnh cho nội thất xe mazda 6 cũ

Ngoài ra bạn còn phải kiểm tra nội thất của xe xem còn nguyên vẹn và đầy đủ không

Với những thông tin hữu ích trên chắc chắn đã giúp bạn có thêm thông tin khi mua xe ô tô mazda cũ.

Loading Facebook Comments ...