Mazda: Giải thưởng hãng xe Autoweek năm 2017

Mazda dẫn đầu trong  các cuộc đua thể thao 

Từ câu lạc bộ đua  của IMSA đến Indianapolis 500 , Mazda đã thiết lập một dấu ấn khá ấn tượng.Theo Câu lạc bộ Thể thao Ô tô của Mỹ, nhà sản xuất nắm giữ 55% thị phần trong đua xe cơ sở. Mazda đã giành được 10 chức vô địch hạng nhì (trong số 28) tại cuộc đua SCCA năm 2016 tại sân thể thao Ohio vào tháng Chín.

Chiến dịch đua ô tô năm 2016 của Mazda cũng đã sản xuất một cặp giải vô địch các nhà sản xuất trong cuộc thi Pirelli World Challenge.

Ngoài việc giúp cho nhiều tay đua trải nghiệm những kinh nghiệm đua đầu tiên của họ, nhà sản xuất vẫn tiếp tục tạo dấu ấn cho dòng xe chuyên nghiệp hàng đầu thông qua con đường Mazda Road to Indy – 25 trong số 33 chiếc xe trong lần chạy thứ 100 của Indianapolis 500 trước đó đã chạy đua trên đường Mazda Road .

Mazda MX-5 Cup – dòng sản phẩm Mazda MX-5 Miatas thế hệ thứ 4 của Mazda Road to 24, trao giải cho các tay đua leo lên bậc nhận cúp đua xe thể thao. Hơn 120 chiếc Mazda MX-5 Cup được bán trên toàn cầu trong năm qua.

Vào cuối tuần của cuộc đua, Mazda vượt trội hơn các dòng xe khác khi nói đến đua đường.

Ông John Doonan, giám đốc phụ trách thể thao, Mazda North American Operations cho biết, “Mazda hiểu rằng đua chuyên nghiệp sẽ không tồn tại mà không có một cuộc đua câu lạc bộ lành mạnh . Nhiệm vụ của chúng tôi trong Mazda Motorsports là hỗ trợ hàng ngàn tay đua Mazda đã chọn những chiếc xe của chúng tôi để đua. Họ là những đại sứ lớn nhất mà chúng ta có thể mong muốn – họ hiểu rõ hơn bất cứ ai lái xe. “

Loading Facebook Comments ...