Liệu Mazda CX-5 tiếp theo sẽ có doanh số đầu tàu của Mazda?

Giám đốc điều hành của Mazda Masamichi Kogai hy vọng sẽ thiết kế lại chiếc compact crossover

 CEO của hãng Mazda là Masamichi Kogai với tham vọng chống lại sự sụt giảm doanh số bán hàng tại một thị trường ôtô khốc liệt của Mỹ, đang tiến hành kế hoạch sản phẩm kế tiếp đầy tham vọng để nâng thương hiệu Nhật Bản trên thị trường này.2017 Mazda CX-5 shown at LA Photo 1

Hình ảnh xe Mazda Cx-5 thế hệ cũ

Trong một cuộc phỏng vấn, Kogai đã miêu tả chiến lược này như một bước nhảy hai bước để thoát khỏi nguy cơ trên bằng hình ảnh thương hiệu, quyền định giá và lợi nhuận.

Bước một bước vào năm 2012 với sự ra mắt của nền tảng nhẹ của Skypointiv của Mazda và phạm vi của hệ thống truyền động hiệu quả nhiên liệu. Bước hai bây giờ khai mạc với thế hệ CX-5 Crossover thế hệ kế tiếp ra mắt vào tháng 11 tại LA Auto Show .

2017 Mazda CX-5 shown at LA Photo 3

CX-5 là nhãn hiệu hàng đầu cho một cuộc cải tổ của đội hình mà sẽ lên đến đỉnh điểm trong việc triển khai đầy đủ các sản phẩm Skyactiv 2 vào ngày 31 tháng 3 năm 2019.

“Chúng tôi cần hai bước nhảy lên thành công”, Kogai cho biết trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 11 tại trụ sở toàn cầu của hãng xe hơi tại đây. “Bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu cuộc tấn công của chúng tôi một lần nữa.”

Mazda là một trong những thương hiệu xe nhỏ nhất của Nhật Bản, và mục tiêu của Kogai là nâng nó lên trên những đối thủ có thương hiêu lớn hơn. Làm như vậy là rất quan trọng đối với khả năng tồn tại lâu dài của công ty như một thương hiệu nhỏ phụ thuộc vào xuất khẩu đòi hỏi lợi nhuận cao hơn để tái đầu tư vào hệ thống đường xe điện thay thế tốn kém và công nghệ an toàn tiên tiến.

Loading Facebook Comments ...