Rèm bệnh viện, mẫu rèm kháng khuẩn tốt cho y tế

Rèm bệnh viện là mẫu rèm được sử dụng trong không gian bệnh viện, tuy nhiên không phải mẫu rèm bệnh viện nào cũng đều kháng khuẩn tốt cho y tế. Bởi mành rèm bệnh viện là nơi có bề mặt tích tụ vi khuẩn, bụi bẩn từ môi trường khá lớn.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những điều chú ý khi chọn mua rèm bệnh viện tốt cho bệnh viện, cơ sở y tế.

Vì sao hiện nay lại có nhiều rèm bệnh viện kém chất lượng

Hiện nay các bệnh viện đang đua nhau trang trí các buồng phòng bệnh nhân, tạo không gian tối đa cho bệnh nhân được cảm thấy thật sự thoải mái và rèm bệnh viện chính là mẫu rèm được các bệnh viện tin dùng. Tuy nhiên, lợi dụng điểm yếu của người Việt đó là ham rẻ, thích đẹp… các nhà sản xuất không có tâm đã lợi dụng và đưa ra ngoài thị trường những mẫu rèm bệnh viện kém chất lượng để hòng kiếm lợi nhuận.

>> Xem thêm: gia rem cua phong khach

Rèm bệnh viện đạt tiêu chuẩn là như thế nào?

Rèm bệnh viện đạt tiêu chuẩn là rèm được làm bởi chất liệu cần đảm bảo đã qua xử lý trên dây truyền hiện đại và cần có giấy chứng nhận đảm bảo do các tổ chức thuộc thẩm quyền.

Những mẫu rèm bệnh viện đạt chuẩn chất liệu cao cấp có thể kháng khuẩn là nhờ sự kết hợp bởi hybrid vào vải , các hợp chất hữu cơ và vô cơ, hạt nano kẽm và chitosan giúp triệt tiêu vi khuẩn và hạn chế sự phát triển của chúng bám trên rèm bệnh viện. Điều này sẽ khiến vải của rèm bệnh viện có mùi đặc trưng hơn các loại rèm thông thường khác và màu sắc thường nhã nhặn hơn các mẫu rèm khác.

Để có thể kiểm định chất lượng của rèm bệnh viện có đạt chuẩn hay không ngoài cách đến tận nơi chạm tay vào sản phẩm rèm thì bạn có thể thăm dò những ý kiến từ những khách hàng trước đây.

>> Có thể bạn quan tâm: rèm cửa sổ đẹp

 

Loading Facebook Comments ...