Thất vọng vì ứng dụng bản đồ của LG G3? – đừng lo lắng vì Google Earth sẽ giúp bạn !

Ứng dụng có tên là Google Earth là một công cụ bản đồ giúp bạn thay thế Maps có sẵn trong máy nếu như bạn cảm thấy nó chưa thực sự hài lòng.

Với một chiếc điện thoại cao cấp và thông minh như dien thoai lg g3 thì tại sao bạn lại không sử dụng nó như một tấm bản đồ thông minh để chỉ đường cũng như để tham quan bất cứ vị trí nào trên toàn trái đất. Tuy nhiên thật không may là ứng dụng bản đồ Maps mặc định của máy lại gặp phải một số vấn đề chưa tốt như chỉ sai địa điểm hay tìm kiếm thiếu chính xác, và giờ đây ứng dụng Google Earth ra mắt và nó nổi tiếng trên toàn thế giới bởi chức năng cũng như sự tiện lợi khi có thể giúp bạn khắc phục được sự khó chịu khi dùng ứng dụng bản đồ mặc định của máy.

Thất vọng vì ứng dụng bản đồ của LG G3? – đừng lo lắng vì Google Earth sẽ giúp bạn !
Google Earth là một ứng dụng được phát triển và phổ biến đến toàn thể người dùng LG G3 Cat6 trên thế giới và chúng ta có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí ở trên App Store. Với Google Earth, bạn có thể tìm kiếm các địa điểm, thành phố, sa mạc với dạng xoay chuyển 3D của trái đất rất vui mắt.

Thất vọng vì ứng dụng bản đồ của LG G3? – đừng lo lắng vì Google Earth sẽ giúp bạn !

Ngoài ra, bạn có thể dùng nó để làm “hướng dẫn viên du lịch” khi có thể tham quan các thành phố nổi tiếng, những công viên. Những hình ảnh ngôi nhà sẽ được hiển thị dạng 3D làm bạn có cảm giác như đang bay trên không trung nhìn xuống quả thực rất thú vị.
Google Earth được đánh giá là LG G3 F400 xách tay có độ chính xác rất cao, khả năng tìm kiếm cực nhanh và thông minh. Đây sẽ là ứng dụng cần thiết nhất và không thể thiếu trên chiếc LG G3 quý giá của bạn.

Loading Facebook Comments ...