Cách làm sạch các loại vết bẩn cứng đầu trên chăn ga gối đẹm Everon

Việc bạn thường xuyên giặt giũ các sản phẩm chăn ga gối đệm Everon là điều vô cùng cần thiết. Nhưng đó chỉ là các loại vết bẩn thông thường, hay đơn giản hơn đó là làm sạch bộ chăn ga gối đệm Everon của bạn sau một thời gian sử dụng mà thôi. Còn với những vết bẩn cứng đầu hơn do mọi người vô tình làm dây lên thì sao. Chắc hẳn chỉ có rất ít người biết khắc phục được điều này. Vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể biết được các loại vết bẩn mới và cách làm sạch nó nhé.

chăn ga everon

 

Các vết bẩn từ thực phẩm và nước giải khát

Hầu hết tất cả các vết bẩn từ thực phẩm như các loại thịt cá hay các loại nước giải khát ta đều có thể làm sạch bằng cách sử dụng 1 thìa cà phê nước rửa chén với 2 chén nước lạnh pha với nhau. Sau đó chà nhẹ dung dịch vừa pha xong lên trên mặt đệm Everon cho đến khi vết bẩn phai dần và biến mất. Sau đó bạn hãy xả sạch tất cả những thứ còn lại bằng nước sạch và dùng giẻ khô để thấm cho hết. Cuối cùng hãy mang đệm ra ngoài nắng để phơi cho thật khô.

Xử lý vết bẩn từ quả dâu tây

Đây có thể kể đến là một trong các vết bẩn cứng đầu. Bạn hãy làm sạch vết bẩn này trên đệm Everon bằng cách sử dụng hỗn hợp 1 muỗng canh giấm trắng và 2/3 ly rượu nhé. Sau đó sử dụng quạt để làm khô chỗ bạn vừa làm sạch đó.

Máu

Khi có các vết máu trên ga đệm Everon bạn hãy đem ra ngoài ngâm ngay tránh để lâu sẽ rất khó giặt. Còn với các vết máu khô bạn hãy ngâm vào nước muối sau đó rửa như thường, vết máu sẽ biến mất hoàn toàn.

Chăn ga everon

 

Đó chỉ là cách làm sạch một số vết bẩn cứng đầu trên bộ chăn ga gối đệm Everon ,đệm bông ép nhà bạn. Còn rất nhiều loại vết bẩn nữa sẽ được đề cập đến trong phần sau của bải viết.

Loading Facebook Comments ...