Bạn có muốn mua laptop giá rẻ mà bền đẹp và chất lượng không?

Đối với mỗi người dùng tiêu chí lựa chọn laptop lại khác nhau, ví dụ như mình thì mình thích những chiếc laptop có cấu hình cao, hiệu suất hoạt động ấn tượng, còn anh bạn mình thì lại thích một chiếc laptop có thiết kế sang trọng và thời thượng. Hay những bạn bè khác thì lại ưu tiên laptop giá rẻ bền đẹp và chất lượng…? Nếu bạn muốn mua cho mình một sản phẩm ưng ý nhất thì có thể điểm qua những lưu ý dưới đây nhé!

Tiêu chí đặt ra phải phù hợp với túi tiền của mình. Nếu như bạn muốn mua laptop Lenovo giá rẻ mà lại cứ đòi hỏi nó phải sang trọng như những chiếc laptop Dell cao cấp thì điều đó là không thể được, vì nó đi ngược lại với túi tiền của bạn, với số tiền bạn đang phải bỏ ra. Vì thế tiêu chí đặt ra bạn còn phải xem nó có thích hợp với giá mà bạn phải trả không nữa.

Hay việc bạn chọn mua laptop Asus giá rẻ khoảng 7 triệu đồng chẳng hạn. Bạn ưng nó vì thiết kế đẹp thời thượng, có lưu lượng pin ấn tượng nhưng cấu hình chỉ vừa đủ dùng không quá  mạnh mẽ. Thì đây là điều dễ hiểu trong khoảng giá như vậy, bạn không thể đòi hỏi một chiếc laptop khoảng 7 triệu mà vừa đẹp vừa chất như hơn 17 triệu được.

Hoặc bạn yêu thích một chiếc laptop Acer ở khoảng giá tầm 4 triệu đồng vì nó thực sự rẻ. Nhưng bạn phải xác định rằng mua nó về bạn chỉ sử dụng được ở tác vụ cơ bản như văn phòng, chơi game nhẹ, lướt web, xem phim, đọc báo… Chứ không thể mạnh mẽ để bạn chơi game 3D hay dựng video, vẽ kỹ thuật được..

Loading Facebook Comments ...