Bật mí cách in lịch tết chất lượng cao

Trong bài này chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý khách hàng cách in lịch tết để vừa đảm bảo được chất lượng vừa thể hiện tính thẩm mỹ cao.

Lịch tết không chỉ cung cấp thông tin ngày tháng mà chúng còn là vật trang trí cho căn phòng của bạn với những hình ảnh, màu sắc tươi tắn, lịch tết đã và đang khẳng định được vai trò của mình khi gắn liền thương hiệu của doanh nghiệp.

Mẫu lịch tết đẹp

Mẫu lịch tết đẹp – Lịch lò xo 7 tờ

Cách in lịch tết chuyên nghiệp được các công ty in ấn sử dụng:

Thiết kế lịch tết theo yêu cầu (có thể chọn mẫu lịch có sẵn): Khi thiết kế chúng ta cần lựa chọn chủ đề mà mình muốn thể hiện trên những loại lịch cụ thể. Các doanh nghiệp hiện nay thường lựa chọn cách thiết kế lịch độc quyền để tạo ra những mẫu lịch của riêng mình, làm món quà lưu niệm tặng đối tác khách hàng.

– Lựa chọn hình ảnh sắc nét, có độ phân giải cao thể hiện đúng chủ đề mà mình muốn đề cập. Năm nay, chủ đề được lựa chọn nhiều nhất cho lẽ là Đại cát Kim Kê với hình ảnh phác họa của những chú gà sắc sảo, mạnh mẽ và tinh tế. Ngoài ra có rất nhiều chủ đề khác mà bạn không nên bỏ qua như: Phong cảnh, ấn tượng Việt Nam, văn hóa dân tộc, danh lam thắng cảnh,…

In lịch tết

Mẫu lịch tết đẹp – Lịch lò xo chủ đề ấn tượng Việt Nam

– Chọn chất liệu giấy in, chất liệu bìa để làm lịch, giấy góp phần tạo nên vẻ đẹp của những mẫu lịch tết, chất liệu giấy in đạt chuẩn chất lượng sẽ khiến những cuốn lịch trở nên sang trọng, giữ được vẻ đẹp theo thời gian.

– Kỹ thuật in ấn và gia công: Kỹ thuật in ấn hiện đại, đáp ứng được chất lượng của ấn phẩm lịch tết, gia công góp phần tạo độ sắc nét, tinh tế cho một sản phẩm lịch tết hoàn thiện.

>> Sản phẩm: In lịch để bàn chữ M

>> Tham khảo dịch vụ khác: In catalogue

Loading Facebook Comments ...