Laptop nào phù hợp cho các bạn sinh viên?

Các bạn sinh viên ngày nay sử dụng laptop như công cụ để học tập tốt hơn đồng thời cũng phục vụ cho nhu cầu giải trí sau những giờ làm việc và lên lớp. Một chiếc máy tính xách tay khoảng 10 triệu đồng có lẽ là phù hợp nhất với các bạn sinh viên. Dưới đây là ba gọi ý mà các bạn có thể tham khảo.

Laptop Dell

laptop Dell

Dell là thương hiệu laptop của Mỹ vì vậy mà khi bàn về chất lượng hay kiểu dáng giá cả các bạn cũng đều cảm thấy an tâm. Một chiếc laptop Dell sẽ giúp ích cho công việc học tập của bạn rất nhiều. Đặc biệt đối với dân công nghệ thông tin, lâp trình hay những người thường xuyên có sở thích chơi game… Laptop có độ bền bỉ phù hợp với các bạn nhất.

Laptop Asus

laptop Asus nhôm nguyên khối

Còn về phần Laptop Asus thì khác, sản phẩm nổi bật về thiết kế trẻ trung, sành điệu rất hợp với gu của giới trẻ. Vì vậy mà nhiều bạn sinh viên sẽ yêu thích những sản phẩm của Asus đặc biệt là trong tầm giá khoảng 10 triệu đồng. Với nhiều sự lựa chọn trẻ trung lại có mức giá rẻ cùng nhiều ưu điểm khác, latop Asus nhanh chóng chiếm được cảm tình của các bạn sinh viên.

Laptop Lenovo

laptop Lenovo

Lenovo cũng là một trong những lựa chọn hoàn hảo của nhiều bạn sinh viên. Với giả rẻ chất lượng lại nồi đồng cối đá, laptop Lenovo rất thích hợp với các bạn trẻ. Chỉ khoảng 5-10 triệu đồng là bạn có thể chọn mua được cho mình chiếc laptop Lenovo chính hãng thích hợp cho công việc học tập của mình.

Loading Facebook Comments ...