Chọn tủ lạnh hơn 300 lít thì mua của hãng nào?

Nhiều gia đình ở Việt Nam hiện nay thường có thói quen tích trữ thực phẩm ở tủ lạnh để dùng cho một tuần liền, do công việc bận ít có thời gian đi chợ hoặc gia đình đông người cần tích trữ sẵn nhiều thực phẩm. Thế nên nhu cầu mua một chiếc tủ lạnh 300 lít trở lên là rất cần thiết, vậy chọn thương hiệu nào để tiết kiệm điện, thực phẩm luôn tươi ngon và dễ dàng vệ sinh là câu hỏi của tất cả mọi người.

Chọn tủ lạnh hơn 300 lít thì mua của hãng nào?

Theo kinh nghiệm của những người đã sử dụng tủ lạnh dung tích lớn từ 300 lít trở lên thì dòng tủ lạnh Hitachi vẫn là thương hiệu được tin dùng nhất. Hitachi là tủ lạnh đến từ Nhật Bản được biết đến là hãng sản xuất tủ lạnh đẹp nhất, bền nhất, hiện đại nhất hiện nay. Nếu mua tủ lạnh dung tích lớn thì mua Hitachi sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất cho bạn. Tuy nhiên, giá thành của Hitachi thường cao hơn so với các hãng khác nên gia đình nào chưa có điều kiện có thể tham khảo hãng khác dưới đây.

Nếu bạn chưa sẵn tiền để mua tủ lạnh Hitachi dung tích 300 lít thì đừng tiếc vì bạn có thể mua loại dung tích lớn như vậy với giá rẻ hơn khi chọn tủ lạnh Electrolux. Là một hãng nổi tiếng của Châu Âu khi vào Việt Nam Electrolux đã và đang được khách hàng tin tưởng lựa chọn, tuy công nghệ không được bằng Hitachi nhưng giá thành rẻ hơn và chất lượng của nó không hề kém Hitachi.

Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn một số dòng tủ lạnh của các hãng như: Toshiba, tủ lạnh LG hoặc Panasonic đều là các hãng có uy tín tại Việt Nam.

Loading Facebook Comments ...