Nên bảo dưỡng ô tô chính hãng hay ở gara ngoài?

Nên bảo dưỡng ô tô chính hãng hay ở gara ngoài? đó là một câu hỏi khá quen thuộc của rất nhiều chủ xe. Bạn phân vân không biết nên chọn địa chỉ nào để bảo dưỡng và tu dưỡng chiếc xế hộp yêu dấu. Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm câu trả lời tại bài viết này nhé!

nên bảo dưỡng xe ô tô ở đâu

nên bảo dưỡng xe ô tô ở đâu

Bạn nên bảo dưỡng ô tô ở đâu tốt nhất!

Đứng ở phương diện của một người rất yêu xe và chăm sóc bảo dưỡng rất cẩn thận xế hộp của mình trong hơn 10 năm nay. Tôi cũng đã đi bảo dưỡng tại rất nhiều nơi cũng đã từng có suy nghĩ rằng bảo dưỡng tại cơ sở chính hãng sẽ cõ lợi thế hơn, bảo dưỡng tốt hơn. Tuy nhiên sự thực lại không phỉa như vậy.

Nên chọn bảo dưỡng xe tại các gara uy tín

Nên chọn bảo dưỡng xe tại các gara uy tín

Những cơ sở chính hãng các kỹ thuật thường làm giá và yêu cầu thay những  phụ tùng vẫn còn có thể hoạt động tốt. bên cạnh đó giá của các dịch vụ thường cao hơn giá thị trường. Các nhân viên thì không nhiệt tình khi mình hỏi thêm về các vấn đề khác của xe. Vì vậy nên tôi đã tìm đến những gara ô tô uy tín.

Thực lòng mà nói ở các gara dịch vụ tốt hơn rất nhiều so với những dịch vụ cùng loại. Đặc biệt những kỹ thuật viên rất nhiệt tình tư vấn và giiar thích rõ ràng các vẫn đề cho khách hàng. Giá thành ở đây cũng thường rẻ hơn từ đó tôi đã thường xuyên đi bảo dưỡng định kì cho xe của mình.

tôi không PR cho bất kì gara nào, chỉ chia sẻ những điều mình đã từng trải qua! Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết! Nếu thấy có ích hãy chia sẻ cho bạn bè nhé!

 

Loading Facebook Comments ...