Thiết kế phòng ngủ 3D siêu ấn tượng tại chung cư D’. Le Roi Soleil Quảng An

Có rất nhiều phong cách để làm theo khi nói đến thiết kế phòng ngủ, nhiều người muốn nó giống như một căn phòng truyền thống hoặc một căn phòng theo chủ đề lãng mạn như được mặc quần áo lên những đồ nội thất trang trí công phu và kiểu cách, nhưng làm thế nào để chúng ta tiếp cận các khung ảnh 3D của một không gian ngủ hiện đại mà kết quả không xuất hiện sự  nhạt nhẽo?  Nhưng từ chính sự tràn lan của phòng ngủ hiện đại lại cho chúng ta thấy làm thế nào để có thể thực hiện được nó. Dưới đây là một số mẫu phòng ngủ 3D siêu ấn tượng với những hình ảnh sinh động tại chung cư D’. Le Roi Soleil Quảng An mời các bạn cùng theo dõi.
chung cư quảng an

Thiết kế phòng ngủ 3D siêu ấn tượng tại chung cư D’. Le Roi Soleil Quảng An

Đến với phòng ngủ đặc sắc đầu tiên, không gian hiện đại này được làm đầy với hình tượng các nhân vật lớn nhỏ kết hợp sử dụng một lựa chọn hỗn hợp hoàn thiện nội thất và một khăn trải giường đồ họa. Mặc dù thiết kế này đi theo xu hướng tối giản nhưng những chương trình này đã khéo léo sử dụng quà lưu niệm của cuộc đời để mang hơi thở cuộc sống đến với bạn thông qua các phòng, lưu giữ sổ sách và ảnh kỉ niệm trưng bày.

Ngắm nhìn mẫu thiết kế thảm trải nhà.Với phong cách thiết kế sinh động này, bạn hoàn toàn có thể tự tin khi tiếp đón bạn bè hay người thân vào tham quan chiêm ngưỡng. Những điều tuyệt vời về cách sử dụng một tấm thảm như tuyên bố của bạn là nó có thể dễ dàng được thay đổi ra sau đó nếu bạn ưa thích sự thay đổi.Thêm vào đó, bức tường phá cách nghệ thuật này mang đến những tác động cuối cùng mà không có sự vĩnh cửu.

Lấy cảm hứng từ tàu vũ trụ, không gian tương lai này gói đựng cả một chuỗi cá tính.Trong khi các yếu tố thiết kế, cá nhân dùng trong bài này là tương đối phổ biến (như các bề mặt màu trắng rộng và tấm gương). Những ứng dụng của họ ở đây là vô cùng sáng tạo và trí tưởng tượng thì quá phong phú nên mới có thể cho ra đời những tác phẩm độc đáo đến như vậy.

Phòng ngủ trong căn hộ dự án D’.Le Roi Soleil Quảng An đã vận dụng thiên nhiên kết hợp với đồ nội thất cao cấp mang đếnphong cách hoàn toàn mới lạ. Tiểu cảnh sân vườn kết hợp khéo léo và tấm gỗ góc cạnh tạo ra một bầu không khí trong lành như những buổi sớm tinh mơ. Đặc biệt hòa cùng với sự thay đổi của các mẫu thiết kế theo thời gian, mẫu thiết kế này sẽ vẫn luôn khẳng định được mình trong khoảng thời gian dài tiếp theo. Từ các bức họa mang tính nghệ thuật cao cho đến cách bài trí lạ mắt, kích thích trí tưởng tượng và mang đến một không gian sống thú vị hơn cho mọi người

Xem thêm: dự án tân hoàng minh trần duy hưng

Loading Facebook Comments ...