3 MẪU ĐỒNG HỒ ĐEO TAY PHÁI MẠNH PHẢI CÓ

Phái mạnh thường không có nhiều phụ kiện rắc rối như phái đẹp nhưng mỗi quý ông chắc chắn phải có một chiếc đồng hồ đeo tay. Chiếc đồng hồ không chỉ là công cụ để xem thời gian mà còn thể hiện phong cách, cá tính, đẳng cấp của người đeo. Thị trường đồng hồ hublot đẹp vô cùng đa dạng và phong phú, các quý ông cần tinh tế chọn cho mình chiếc đồng hồ phù hợp với phong cách của mình. Có thể bạn không cần cả bộ sưu tập đồng hồ nhưng nhất định phải có 3 mẫu đồng hồ dưới đây:

Mẫu đồng hồ đeo tay cổ điển

đồng hồ đeo tay cổ điển

Một chiếc đồng hồ nam đẹp cổ điển theo phong cách sang trọng và tinh tế. Dây đeo kim loại hoặc dây da màu trung tính, mặt kính đơn giản là gợi ý tuyệt vời cho các quý ông bận rộn. Màu sắc trang nhã phù hợp với mọi kiểu trang phục công sở hay phong cách casual thường ngày. Các quý cô chắc chắn đánh giá cao sự lịch lãm, nam tính của bạn khi đeo những chiếc đồng hồ như thế này.

Đồng hồ theo phong cách hiện đại

đồng hồ đeo tay phong cách hiện đại

Vẫn là những chiếc đồng hồ cơ giá rẻ nhưng được thêm những tính năng hiện đại, màu sắc trẻ trung. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông cá tính, năng động và ưa thích hoạt động. Một chút nhấn nhá, thiết kế ấn tượng trên chiếc đồng hồ sẽ khiến bạn nổi bật hơn trong đám đông. Bạn có thể chọn cho mình chiếc đồng hồ 6 kim hoặc 3 mặt số nhỏ như trên hình. Chi tiết độc đáo của những chiếc đồng hồ này cũng tương đối dễ kết hợp trang phục cho bạn. Nếu như mặc vest bạn sẽ trông các tính và hiện đại hơn, còn nếu bạn ưa thích phong cách năng động với jean và áo phông, không gì hợp hơn một chiếc đồng hồ như thế này

Smart Watch – Đồng hồ thông minh

đồng hồ thông minh trẻ trung

Những chiếc đồng hồ thông minh mang lại cho bạn nhiều tính năng hơn hẳn những chiếc đồng hồ thông thường. Nó có thể giúp bạn check mail, theo dõi tình trạng sức khoẻ hay thậm chí thanh toán tiền. Hơn nữa, những chiếc đồng hồ này vô cùng thời trang. Màu sắc đa dạng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dây đeo theo sở thích và phong cách của mình. Vì vậy bạn có thể chọn smart watch cho nhiều dịp tùy theo tính chất công việc. Nếu như bạn là fan của hệ điều hình Android, bạn cũng có thể tham khảo thêm những mẫu đồng hồ thông minh từ Sony hoặc Samsung.

Loading Facebook Comments ...