Top những game mobile hấp dẫn “nhập khẩu” từ Trung Hoa tháng 12

Thị trường game mobile của nước ta hiện nay chủ yếu được “nhập khẩu” từ Trung Hoa, có rất ít là sản phẩm cây nhà lá vườn hay từ các nước khác. Trong tháng 12 có rất nhiều game mobile mới về đất nước được gọi “Tàu Khựa” này, hãy xem những game nào được cho là hấp dẫn nhé.

Đầu tháng 12 game thủ giật mình khi vào trang taigamec.net thấy có tên game khá lạ được admin của trang này lấy tiêu đề là “tải game lục mạch thần kiếm“. Họ cũng thử tải về chơi và có rủ thêm bạn bè cùng tải, sau khi chơi được một tuần thì số lượng người chơi game này càng tăng mạnh. Vì lý do này chúng tôi xếp nó vào danh sách game hấp dẫn tháng 12 nhập từ Trung Quốc luôn cho nhanh.

Top những game mobile hấp dẫn “nhập khẩu” từ Trung Hoa tháng 12

Còn game thứ hai thì chúng tôi có mất công tìm hiểu vào khảo sát kỹ hơn. Khi và các chợ ứng dụng xem số lượt tải và đánh giá thì thấy người tải game Dấu ấn rồng thiêng đang là nổi trội nhất. Với khoảng vài nghìn lượt tải cộng đánh giá toàn 5 sao nên có lẽ xếp nó vào game hấp dẫn tháng 12 là hoàn toàn chính xác. Nghe tên game có vẻ như game Nhật nhưng thực tế nó là game Trung Quốc.

Chủ đề Tây Du Ký được các nhà sản xuất game Trung Quốc khai thác rất nhiều, hết game này tới game khác ra mắt mà người chơi không biết chán. Như game Đại Thánh Vương vừa được Việt Nam ta mua về nước bởi nhà phát hành Soha cũng được mọi người chơi ủng hộ nhiệt tình, có lẽ chủ đề gắn liền với tuổi thơ nhiều người nên nó không bao giờ nhàm chán cả, như năm nào cũng xem phim Tây Du Ký mà đâu có chán. Đây cũng được xem là game nhập khẩu từ Trung Quốc hấp dẫn trong tháng 12 này.

Loading Facebook Comments ...