ROBOT HÚT BỤI THÔNG MINH LOẠI NÀO TỐT RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

Mua robot thông minh loại nào tốt, giá rẻ nhất thị trường? Robot thông minh hiện nay không còn là sản phẩm xa lạ gì với người tiêu dùng, mà dần trở thành một trong những thành phần quan trọng trong gia đình chúng ta.

Robot hút bụi thông minh giúp chúng ta giải quyết những công việc tuy không nặng nhọc nhưng lại chiếm mất nhiều thời gian và chúng ta thường gọi đó là những việc không tên như: lau nhà, quét nhà, hút bụi, duyệt khuẩn,…Giải phóng đôi tay chúng ta và tạo thêm nhiều thời gian để chúng ta nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân.

Sản phẩm robot hút bụi thông minh tốt nhất và có giá thành hợp lí nhất hiện nay phải kể đếnrobot hút bụi thông minh Hovo 510, robot hút bụi thông minh Klemax X550, Là dòng sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Mỹ, đáp ứng được nhiều thị hiếu của khách hàng nhất hiện nay.

hovo-510

Robot hút bụi thông minh Hovo 510 tích hợp 5 trong 1

Robot hút bụi thông minh Hovo 510 không chỉ có mẫu mã sang trọng, tinh tế mà chất lượng của sản phẩm cũng vô cùng tuyệt vời. Được thiết kế ngăn chứa bụi lớn, giúp chứa được lượng bụi nhiều, giảm chấn cảm biến hiện đại giúp giảm quá trình va chạm và giảm tiếng ồn.

Robot thông minh Hovo 510 còn có thể “ tự ăn khi đói” tức là sản phẩm sau khi hoạt động hết pin có thể tự động quay lại cục sạc và tự sạc pin, không cần sự trợ giúp của con người.

hovo510

Hệ thống hút quét của robot hút bụi Hovo 510

Robot thông minh Hovo được gọi là robot đa năng tích hợp 5 trong 1, hút bụi, lau nhà, quét nhà, diệt khuẩn và lọc không khí. Ngoài ra điều đặc biệt nữa là robot hovo 510 còn có giá thành khá rẻ, chỉ với 5.949.000đ là bạn có thể sở hữu ngay sản phẩm công nghệ tiện ích này.

Thông số kỹ thuật:

  • Tên: Robot thông minh Hovo 510.
  • Kích thước: 32x9cm
  • Màu sắc: Đen, xám
  • Pin: 2200mAh
  • Trọng lượng: 3kg
  • Thời gian làm việc: 90 Phút.

Để tìm mua hàng chính hãng của sản phẩm robot thông minh Hovo 510 bạn hãy đến với siêu thị Timemart chúng tôi lúc nào cũng sẵn sàng tận tình phục vụ quý khách hàng. Khách hàng có thể đến công ty xem và mua sản phẩm hoặc có thể gọi điện đến số hotline chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận nhà cho khách hàng nếu ở nội thành.

Địa chỉ: Số 50 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, TP Hà Nội. 09.0497.0497 Hoặc 04.66727772.

Chi nhánh: Số 1196 Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM. 08.38110044.

Loading Facebook Comments ...