In giấy khen giá rẻ tại Hà Nội

In Giấy khen là một dịch vụ để thể hiện một hình thức tuyên dương, khen thưởng những cá nhân, tập thể có những đóng góp lớn hoặc thành tích đột xuất. Trong mỗi tổ chức việc trao tặng phần thưởng kèm theo giấy khen diễn ra định kỳ thể hiện sự động của viên, khen ngợi của cấp trên đối với cấp dưới của mình.

Thay vì với những món quà đắt tiền mà không có nhiều ý nghĩa, ý tưởng làm giấy khen là món quà tuyệt vời sẽ để lại ấn tượng lâu dài cho người nhận từ giây phút được nhận cho đến mãi sau này.

Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty cổ phần In Hồng Đăng chuyên cung cấp dịch vụ in ấn giấy khen, bằng khen cho các cơ quan, doanh nghiệp, trường học có nhu cầu đặt làm tại Hà Nội.

in giấy khen

Sở hữu đội ngũ chuyên viên, nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo và trẻ trung chúng tôi luôn hướng đến những sản phẩm độc đáo, ấn tượng và trang trọng cho quý khách hàng cùng với dịch vụ tư vấn và ưu đãi hiếm có tại Hà Nội.

Bạn muốn kiểu thiết kế đơn giản, trang nhã hay độc đáo, phá cách In Hồng Đăng đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

in giấy khen giá rẻ tại Hà Nội

Quy cách in giấy khen:

  • Kích thước: Sản phẩm được in với nhiều kích thước (Giấy khen A4, A5, A6) có độ dày tùy theo yêu cầu của quý khách hàng.
  • Chất liệu : Phổ thông là giấy Couche hoặc giấy offset định lượng từ 200 đến 300. Quý khách có thể liên hệ các loại giấy đặc biệt nếu có nhu cầu như galgo, conqueror và nhiều loại giấy mỹ thuật khác…Khung giấy khen bằng gỗ, bằng kim loại, mạ kim loại theo yêu cầu.
  • Công nghệ in: in offset, in laser hoặc công nghệ in phun đảm bảo độ bền đẹp.

Bạn muốn tìm một địa điểm thiết kế và in giấy khen giá rẻ tại Hà Nộihãy liên hệ với In Hồng Đăng, chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất ý muốn của bạn.

Liên hệ: 0422 655 666 để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Tham khảo: >> mẫu giấy khen đẹp tại In Hồng Đăng trước khi quyết định chọn một đơn vị in ấn cho mình nhé!

Loading Facebook Comments ...