Siêu xe Ferrari bạch mã cho các đại gia Việt

Ferrari là dòng xe nổi tiếng được các đại gia Việt Nam ưa chuộng và sử dụng rất nhiều. Mặc dù tông màu nổi bật của ferrari là màu đỏ thời trang tuy nhiên đại gia Việt lại có sở thích sơn hoặc dán xe màu trắng theo các phong cách khác nhau thể hiện cá tính và độ chịu chơi của mình.

Những chiếc siêu xe đình đám

Đầu tiên phải kể đến chiếc xe đình đám Ferrari 360 Spider. Được sở hữu bởi 1 đại gia nổi tiếng tại Nha Trang, sau đó được đổi biến số sài gòn và cư ngụ tại một gara nổi tiếng Sài Gòn. Đầu năm 2016, xe chính thức đổi chủ và thay đổi ngoại hình màu trắng sang trọng và bắt mắt.

Chiếc xe Ferrari 360 Spider đình đám

Chiếc xe Ferrari 360 Spider đình đám

Sau đó ta phải kế đến với nguyên trạng màu đỏ nhưng sau được chủ nhân sơn lại và đồng bộ với bộ dàn của ông. Với phong cách cá tính và độc đáo tuy nhiên rất hiếm khi bắt gặp nó trên đường phố.

Ferrari trắng mang vẻ sang trọng lịch lãm

Ferrari trắng mang vẻ sang trọng lịch lãm

 

Tiếp theo là chiếc Ferrari 458 Italia  với 2 chiếc màu trắng nguyên bản từng được sở huuax bởi đại gia Minh Nhựa và 1 chiếc của thiếu gia Phan Thành. Chiếc xe của thiếu gia Phan Thành được đổi chủ sau cũng ít thấy trên đường phố hơn.

Thể thao khỏe khoắn

Thể thao khỏe khoắn

Ngoài ra ta cũng phải kế đến chiếc 458 Spider có màu ngoại thất đỏ cũng được chủ nhân độ sang màu trắng khỏe khoắn với tem thể thao mạnh mẽ. Một chiếc xe được giới yêu xe đánh giá rất cao về ngaoij hình cũng như khả năng vượt trội và tốc hành của nó.

chiếc 458 Spider sau khi độ dáng thể thao

chiếc 458 Spider sau khi độ dáng thể thao

Trên đây là vài mẫu xe nổi của ferrari được các đại gia việt săn đón. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm tại phần sau nhé!

Loading Facebook Comments ...