3 cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay

Hầu hết mọi người cảm thấy chán nản khi nhìn vòng 2 của chính mình bởi nó đang phình ra từng ngày từng giờ. Do chúng ta đang lười vận động, ngồi từ sáng đến tối, ngày này qua ngày khác. Đối với những ai còn ngồi thêm ở quán bia nữa thì vòng 2 nhanh chóng bị mất kiểm soát cũng là điều hiển nhiên.

Và 3 cách giảm mỡ bụng ở dưới sẽ giải quyết vấn đề này hộ các bạn

Nước chanh

Thay vì uống 2 lít nước lọc mỗi ngày thì hãy uống nước chanh. Nhưng nước chanh này khác với loại nước chanh giải khát mà chúng ta thường pha vào những ngày hè nóng nực. Loại nước chanh này pha loãng hơn và tuyệt đối không cho đường vào. Với phương pháp này thì bạn vẫn sinh hoạt và ăn uống như bình thường, nhưng hạn chế ăn vặt, nhất là các loại chế biến bằng mỡ như xúc xích, gà rán, bánh ngô, bánh khoai,….

Massage bụng bằng muối

Khi massage bụng bằng muối hạt thì cơ thể sẽ đào thải các loại độc tố, lượng nước thừa, thúc đẩy thay làn da mới, bổ sung muối, chất khoáng giúp cho da mịn màng hơn. Nếu bạn massage vùng bụng bằng các hạt muối nóng được bọc trong khăn thì còn giúp đốt cháy mỡ thừa ở bụng.

Tập thể dục hàng ngày

Đây là cách giảm cân mà tôi khuyến nghị các chị em nên sử dụng. Với phương pháp này, bạn không chỉ có được vóc dáng mơ ước mà sức khỏe của bạn cũng được cải thiện rất nhiều. Bạn nên tham gia vào các lớp học aerobic hay yoga để tạo được thêm nhiều cảm hứng tập luyện hơn. Và khi có người hướng dẫn thì các động tác sẽ chính xác hơn, hiệu quả giảm béo bụng sẽ cao hơn.

Loading Facebook Comments ...