Những kỷ lục ngớ ngẩn nào bạn được biết trong chuyến du lịch

Khám phá Tour du lich mua he 2016 giá rẻ để cùng đến với các địa danh du lịch biển trong nước như tour du lịch phú quốc, hay các địa danh du lịch nước ngoài như Du lịch Nhật Bản 2016. Bạn sẽ có nhiều cơ hội được khám phá những kỷ lục ngớ ngẩn nhất thế giới hiện nay.

Đánh số từ 1 đến 1 triệu

Có những kỷ lục về đếm số chứng minh sự kiên nhẫn của con người và kỷ lục ngu ngốc tồn tại trên thế giới, bạn sẽ và có thể khám phá ngay trong những chuyến du lịch biển của mình.
Đánh số từ 1 đến 1 triệu: đó là khả năng kiên trì của mỗi con người, bạn có khả năng đánh đếm được bao nhiêu chữ số, mới thoáng nghĩ thì đã có câu trả lời là bao nhiêu cũng đếm được phải không ạ? Thế nhưng điều đó không phải ai cũng có khả năng làm được, đặc biệt là với số lượng thật nhiều. Trên thế giới hiện nay kỷ lục về khả năng đếm và sự kiên nhẫn này đang thuộc về Lee Stewart, ông được ví với cái tên là người đàn ông đánh số hay kỷ lục đánh số. Đầu tiên ông là người đã rất kiên nhẫn trong vòng 16 năm 7 tháng ngồi liệt kê viết ra từng con số từ con số 1 cho đến con số 1 triệu, có một điểm nhấn chính là ông chỉ sử dụng máy đánh chữ, và sử dụng khoảng 1000 băng mực, và có thêm 19890 trang giấy để sử dụng vào mục đích đánh số.

Nắm giữ nhiều kỷ lục ngớ ngẩn nhất: hiện nay trên thế giới sổ sách đã ghi lại rất nhiều các kỷ lục ngớ ngẩn nhất thế giới, trong đó phải kể đến Ashrita Furman. Một người đã được ghi tên vào trong danh sách kỷ lục của thế giới, ông có là người nắm giữ nhiều kỷ lục về sự ngu ngốc nhất chưa từng có trên thế giới. Những kỷ lục được ông phá đó chính là 27.000 đôi giày nhảy, hay có khả năng chạy ngay trong tình trạng cầm gậy bóng chày giữ thăng bằng trên tay nhanh nhất,… Hiện nay theo thống kê thì Ashrita Furman đã nắm giữ và tiến hành phá khoảng 551 kỷ lục ngớ ngẩn tồn tại trên thế giới trước đó.

Những địa điểm chụp hình tuyệt đẹp tại Phú Quốc: http://www.dulichdaiviet.com/chi-tiet/nhung-dia-diem-chup-hinh-tuyet-dep-tai-phu-quoc.aspx

Loading Facebook Comments ...